Sự thật đã tới - Tội ác phải bị trừng phạt, nhiều chuyện lớn sẽ xảy ra.
Nguồn: FB Hội anh em dân chủ Ngày đăng: 2020-04-24
Tin chính thức thời báo The Washington Post và nhiều tờ báo trên thế giới rạng sáng nay đồng loạt đưa tin vụ Hacker lịch sử, đã lý giải vì sao ngày 22/4/2020, kẻ luôn bao che Trung Quốc suốt đại dịch - Tedros Adhanom, TGĐ WHO đã phải viết lên twitter đúng một từ: “Forgive.” Hãy tha thứ.
Tóm tắt sự việc như sau:
Ngày 21 tháng 04 năm 2020, máy chủ của WHO, quỹ Bill Gates cùng Viện Virus học Vũ Hán bị hack, toàn bộ 25.000 email, số phone, dữ liệu đang và sẽ được công bố. Dữ liệu rò rỉ cho thấy Bill Gates biết trước về virus Vũ hán, cũng như danh sách quan chức WHO, CDC, WB nhận tiền của Trung Quốc.
Theo báo cáo, Quỹ Gates, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Viện Virus học Vũ Hán – ba tổ chức bị nghi ngờ liên quan đến đại dịch Covid-19 đều đã bị hack và hàng ngàn email, mật khẩu và tài liệu, thông tin liên quan đến đại dịch khởi nguồn từ Vũ Hán bị công bố trên mạng.
Theo Tập đoàn Tình báo SITE chuyên giám sát các nhóm cực đoan và khủng bố trực tuyến, các nhà hoạt động ẩn danh đã đăng gần 25.000 địa chỉ email và mật khẩu được cho là thuộc về các tổ chức này.
Thông tin về vụ tấn công hacker vì sự thật, vì đại nghĩa này được đăng trên tin chính của Bloomberg, The Washington Post và nhiều tờ báo lớn khác. Sẽ có nhiều sự thật chưa từng biết, thông tin chấn động trong vài giờ tới liên quan đến Tedros Adhanom, TGĐ WHO, Viện Virus học Vũ Hán và Gates Foundation liên quan đến đại dịch Corona Virus bắt đầu từ đâu và được bao che như thế nào.
Tin cần kiểm chứng: TGĐ WHO Tedros đã chính thức bị điều tra, thời hạn đến ngày 27/4
Tác giả : FB Vuong Phuong Le Nguồn: Chính Trị Việt Nam Ngày đăng: 2020-04-24
Nhóm Điều tra Độc lập yêu cầu WHO cung cấp tất cả các hồ sơ điện tử về virus Vũ Hán từ ngày 01/10/2019 đến ngày 12/3/2020 , email , đĩa cứng và toàn bộ tin nhắn văn bản , tất cả các tài liệu in và tổng hợp dữ liệu từ Trung Quốc.
Ngoài Tedros , cuộc điều tra sẽ bao gồm cả Giám đốc Văn phòng , Giám đốc Điều hành , các Trưởng nhóm khoa học , trợ lý Tổng Giám đốc và cố vấn Tổng Giám đốc .
Tin tức về kết quả điều tra chưa tiết lộ .
Tuy nhiên trên trang cá nhân , Tedros đã viết dòng chữ sau đây , xem ra cuộc điều tra tóm gáy Tedros đã trọn vẹn .
Thông thường, dưới áp lực của Mỹ ,tay này có thể bị bắt nguội như cách đây mấy năm , sếp FIFA là Sepp Blatter đang đương chức cũng bị hốt tại Zurich, Thụy Sĩ đem về Mỹ điều tra vì tham nhũng
Tedros viết : “Hãy tha thứ“. Xem ra sắp có nhiều tình tiết bất ngờ được hé lộ.
Nguồn: FB Vuong Phuong Le