OAN CHO TÔI, MỘT “CUỒNG TRUMP”
Tác giả: Kiêm Ái Ngày đăng: 2019-04-05
Ngay từ đầu, khi ông Donald Trump ra tranh cử với 16 Nhà Chính Trị gạo cội, có bằng cấp cao, có “Lai Sân” tranh cử, có uy tín để gây quỹ tranh cử nhiều tiền, trái lại với ứng cử viên Donald Trump, hầu như không có những cái mà 16 đối thủ có. Nhưng ông ta lần lược đánh bại 16 đối thủ, và sự kiện được đảng Cọng Hòa đề cử cũng là chuyện không dễ. Tôi ngưỡng mộ ông Trump từ những ngày khởi đầu tranh cử, tôi đã viết bài “Donald Trump một hiện tượng tân kỳ”.
Lịch sử Việt Nam chúng tôi đã viết rằng, “Ba anh em Tây Sơn là những anh hùng áo vải, không xuất thân khoa bảng, quan trường”, nhưng đã đánh bại 2 Chúa Trịnh và Nguyễn đầy nhóc khoa bảng. Ông anh cả chỉ là một tên thu thuế, nhưng dám để thuộc hạ khiêng vào thành dâng cho quan phòng thành để nửa đêm ông ta mở cửa thành cho thuộc hạ vào… và chiếm đươc thành. Đâu cần khoa bảng, đâu cần chinh trị… cổ lổ sĩ?. Nguyễn Huệ vang danh sử sách của Việt Nam và cả thế giới vì đánh tan mấy chục vạn quân Thanh chưa đầy một tuần lễ…
Quân Dân Cán Chính VNCH không có mặc cảm thua trận như nhiều người “đồn đãi”, trái lại, khi Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã tạo dựng một VNCH khiến cả Đông Nam Á khâm phục, Áp Chiến Lược đã làm cho Cọng Sản điêu đứng thì Hoa Kỳ đảo chánh. Điều này không sai vì chính một Trung Tá CIA đã có mặt bên cạnh Dương Văn Minh cho đến khi được tin chắc chắn anh em Tổng Thống Ngô Đình Diệm bị ám sát dả man, tên này mới rời khỏi Dương Văn Minh.
Qua những mưu ma chước quỷ của Kissinger, Hoa Kỳ đã biếu không VNCH cho Trung Cọng để Việt Cọng tiếp thu miền Nam. Những ngày tháng sau cùng, Quân Lực VNCH bị cúp 100% viện trợ quân sự, mặc dù vậy họ đã chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Trong khi đó, VC được Nga Tàu và cả thế giới Cọng Sản viện trợ gấp trăm lần trước đó, thế thì Việt Cọng chiến thắng có gì mà hãnh diện? Quân Lực VNCH thua có gì là MẶC CẢM?


VNCH bị tước khí giới rồi trao nộp cho thú dữ xé xác, một cảnh bi thương mà thế giới về sau phải cảm thấy vô cùng xấu hổ vì đã vô cảm. Những nạn nhân này chết không mặc cảm vì đã nêu gương hy sinh anh dũng giúp thế giới tỉnh mộng khỏi cơn ám muội của gian trá lừa đảo !
MỘT TRĂM PHẦN TRĂM KHÔNG CÓ 2 CHỮ MẶC CẢM TRONG QUÂN SỬ QUÂN LỰC VNCH.
Bên cạnh đó, truyền thông thổ tả của Hoa Kỳ, dù phóng viên của họ nằm ngay tại mặt trận, họ cũng tìm cách dìm sức mạnh của QLVNCH. Điều này không lạ vì họ đã “phong thánh cho thầy dòng tu xuất Fidel Castro”, họ đã nói Mao Trạch Đông chỉ muốn cải cách ruộng đất, chính Thượng nghị sĩ Thomas J. Dodd cũng cho rằng nhân dân Hoa Kỳ bị truyền thông lừa dối, trong đó có vụ “chính phủ Ngô Đình Diệm đàn áp Phật Giáo”.
Ngoài Tổng Thống Ronald Reagan đã lật đổ Cọng Sản Liên Bang Sô Viết thì chỉ có Tổng Thống Donald Trump hô hào lật đổ “xã hội chủ nghĩa” tức Cọng Sản, chủ trương chống Trung Cọng là nước Cọng Sản mạnh nhứt trong mấy nước Cọng Sản còn sót lại với chiến thuật chiến tranh thương mại, vạch mặt ăn cắp tác phẫm trí tuệ, cho vay nặng lãi của bọn anh chị xã hội đen, và những “đặc tính Cọng Sản” khác của Trung Cọng.


Thằng ăn trộm tầm cỡ quốc tế bị tống vào tù, thế giới an bình hưởng được thành quả của trí tuệ mình làm ra mà không còn sợ bị tước đoạt
Vì các Tổng Thống tiền nhiệm đã quá ưu đãi Trung Cọng, giúp Trung Cọng có một nền kinh tế cao, đánh đổ cả Nhựt Bản, hăm he thay thế Hoa Kỳ đoạt chức “siêu cường số một”, một nền kinh tế dựa trên những gian lận, ăn căp. .. Nói cách khác là một nền kinh tế bất chính; chẳng khác gì “ông khổng lồ” có bộ mặt gian tà, đôi tay dũng mạnh nhưng đôi chân bằng đất sét. Và Việt Cọng hiện đang là tay chân bộ hạ của Tàu Cọng, sẵn sàng dâng cả Việt Nam cho Trung Cọng. Thế mà nay, Donald Trump quyết chiến với Trung Cọng, dĩ nhiên chúng tôi là những người Việt Nam, đất nước tan hoang vì chế độ tàn bạo của Cọng Sản, đám cai trị là tay chân Tàu Cọng, nay có người đánh Tàu Cọng chẳng lẽ chúng tôi phản đối? Không lý chúng tôi phải bắt chước “Kiếm hiệp Kim Dung”, cấm bất cứ ai tiêu diệt Tàu Cọng, để dành nó cho chính chúng tôi tiêu diệt nó, trả mối quốc thù ?
Nếu một mai Tàu Cọng thất thế, phải thay đổi chính thể, trở thành quốc gia tự do, không lấn áp những quốc gia láng giềng, VC mất chổ dựa lưng, VN sẽ ra sao? Hoặc Donald Trump thua chạy, hay một người khác cỡ Obama, Bill Cliton thay thế Donald Trump để Tàu Cọng lộng hành, VN sẽ ra sao? Ở vào thế triệt buộc, chúng tôi phải hoan hô Donald Trump.
Có người cho rằng chúng tôi ủng hộ một con người lổ mảng, bất tài, điên khùng … như Trump là dại khờ, vì nay mai ông ta sẽ bị tù, bị truất phế, bị thất cử v.v… Dù vậy, chúng tôi cũng ủng hộ vì “người ta đang làm việc phải”, và trong 2 năm qua Donald Trump đã đem lại thắng và lợi cho Hoa Kỳ, và những người “cuồng Dân Chủ” không đưa ra được bằng chứng nào Trump phản quốc, làm hại cho Hoa Kỳ, chỉ nói một cách mơ hồ, chung chung, trong khi thành tích của Doanld Trump đếm được, thấy được.
Có người cho rằng Donald Trump không chú ý đến NHÂN QUYỀN TẠI VIỆT NAM, mà lại đi bươi móc Tàu Cọng đàn áp Duy Ngô Nhĩ, ủng hộ Venezuela, v.v… vậy mà chúng tôi vẫn ủng hộ Donald Trump thì thực là dại khờ, dốt nát. Dốt nát thì có, nhưng dại khờ thì chưa chắc “mèo nào cắn mỉu nào” à nghen. Khi đế quốc Liên Sô suy sụp thì các nước chư hầu thoát khỏi dây ràng buộc của Liên Sô và giành lại được chủ quyền, thành lập lại chế độ, Liên Xô vẫn phải chấp nhận.
Chúng tôi không đặt vấn đề Nhân quyền, tự do tôn giáo, tự do bầu cử, ứng cử tại Việt Nam với Hoa Kỳ hay với bất cứ nước nào, vì chúng tôi không thể đặt trên vai họ những chuyện nhà của chúng ta, chúng tôi chỉ mong Trung Cọng sụp đổ vì chúng nó là nước đang làm hại quốc gia chúng tôi, gây tai ương quá sức chịu đựng của chúng tôi. Một khi cái đầu lìa cổ thì tay chân không ai điều khiển, không thể nhúc nhích.
Tôi tự nhận là “CUỒNG TRUMP” bởi vì những kẻ “CUỒNG DÂN CHỦ” bươi móc ra thôi, chứ tôi không biết tôi có cuồng Trump hay không. Khi Donald Trump đã nói “America First” thì Donald Trump không thể cùng lúc nói “VIỆT NAM FIRST” được; châm ngôn "Vietnam first" phải để cho chúng tôi nói lên vì đó là bổn phận của người Việt chúng ta chứ không phải của người Mỹ !
Cuối cùng, xin lạm bàn một chút dù có bị cho là “không nên đi quá dôi giầy” về chuyện báo cáo của Robert Mueller mà Tổng Trưởng Tư Pháp William Barr “phơi bày” qua 4 trang giấy, và cho rằng Barr đưa ra để binh chủ là Donald Trump.
Barr binh Trump thì có, nhưng binh cách nào? Phải chăng Barr nói ngược lại những gì Mueller đã viết? Chắc chắn là không, bởi vì Mueller không phải là đứa con nít, ông ta còn có cả một Đảng Dân Chủ đằng sau lưng, không dễ dầu gì đổi trắng thay đen bản báo cáo của ông ta. William Barr cũng không thể đặt danh dự, thành tich của mình để nói láo giúp chủ. Nay mai, gần như toàn văn được phơi bày, mặt mũi của Barr để đâu? Tôi nói gần như toàn văn được phơi bày, vì Barr có quyền bỏ những chi tiết không thể tiết lộ vì an ninh quốc gia. Nhưng nhân chứng sống vẫn là Mueller. Những chổ khó quyết định,William Barr đã có sự góp ý của Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp (Ông này từng tuyên bố khi nào có Tổng Trưởng Tư Pháp, ông ta sẽ rút lui, nhưng cho đến nay ông ta vẫn “bám trụ” để làm tay trong) và một vài người nữa, kể cả Mueller. William Barr phải viết làm sao để cả đảng Dân Chủ, Truyền thông thổ tả không thể lật tẩy dù có dùng kính hiển vi soi rọi, so sánh với báo cáo của Mueller cũng “chỉ bấy nhiêu sự mà thôi” trừ khi Dân Chủ và Pelosi bịa đặt, vì Barr cũng phải bảo vệ uy tín của ông ta.
Nếu ai đó cho rằng chúng tôi đợi chờ phép lạ thì lập luận này là một sự bịa đặt phi lý. Ở đây không có phép lạ mà chỉ là nhân và quả, vì Trung Cọng gây nhiều điều xấu xa nên chúng tôi hy vọng chúng sẽ bị bỉ mặt, sẽ bị thế giới lên án là một thằng ăn cắp. Chúng tôi hy vọng Tàu Cọng sẽ bị Hoa Kỳ và thế giới tự do đánh bại hoặc dân chúng Hoa Lục sẽ đứng dậy lật đổ Tập Cận Binh một khi nạn thất nghiệp và đói khổ ngày càng gia tăng, khiến những kẻ chống đối Tập Cận Bình không để yên cho họ Tập làm mưa làm gió…
Nếu Donald Trump hành động đúng, làm lợi cho Hoa Kỳ, diệt được cái tên “trục lợi” chỉ nhờ ăn cắp, nói láo, độc ác như Tàu Cọng thì “CUỒNG TRUMP” là một việc rất nên làm và phải làm của những nạn nhân Cọng Sản Việt Nam đang cư ngụ tại Hoa Kỳ.

Kiêm Ái
-----------------
Ý kiến độc giả :

Tại sao Donald Trump không mấy quan tâm đế nhân quyềnViệt Nam ? Xin thưa đó là thế cờ không mấy hiệu quả khi muốn dẹp tan một khối Cọng Sản lớn ! Trên bàn cờ, con "tiểu tốt" thường bị "thí" để giúp các xe pháo mã tấn công tướng địch.
Tổng thống Reagan không đánh các nước Cọng Sản Đông Âu mà chúng cũng tự động tan rã, vì ông ta chỉ nhắm đánh vỡ cái đầu rắn ở tại nước Nga khiến toàn bộ thân rắn trải dài khắp nơi đều phải chết.
Tổng thống Donald Trump không cần phải đánh VNCS mà chỉ cần đánh ở cái đầu rắn là Tàu Chệt, vì ông ấy biết rõ trong khi đánh Tàu Cọng, chắc chắn VN sẽ bất động hoặc sẽ kín đáo âm thầm giúp ông chứ không hề phản kháng. Và sau khi Tàu Chệt chết đi thì em gái Việt Nam sẽ hết vướng mùi hôi của Chệt, sẽ tắm rửa thơm phức mùi hoa lài để thân thiện thu hút vòng tay ôm ấp của anh Mỹ đẹp trai và hào hoa mã thượng. Lão Tàu Chệt chỉ là một tên Trương Chi trục lợi, vừa hôi tanh mùi cá vừa đen đủi nên khó so vai với Mỹ !

JB Trường Sơn


Thật là phi lý đối với người Việt tỵ nạn khi họ không ủng hộ Trump diệt Chủ nghĩa Xã Hội là guồng máy gây tang thương cho dân tộc Việt