Nhờ quý độc giả nhận diện dùm
Tác giả: JB Trường Sơn Ngày đăng: 2018-09-22
Chắc quý vị cũng đã từng lên trang mạng Chính Khí Việt của tên Joseph Phạm Trọng Luật (tức Joe Phạm) và đọc được những lời hổn láo vô văn hóa của hắn nhằm bôi lọ Ba Cây Trúc và rất nhiều nhân vật chống Cọng mà nó chụp mũ vu khống là Việt Cọng, Việt Tân, Việt Gian vv.. mà chẳng đưa ra được lý lẽ nào để chứng minh ngoài việc ăn nói hàm hồ kiểu du côn chợ búa.
Vừa rồi trong bài "Làm chính trị xôi thịt - Tên Joseph Phạm lại tự vạch mặt mình", tôi có đưa lên hình của Joe Phạm mà tôi đã nhận được từ người bạn gởi cho, mô tả cảnh tên này đang "hút máu th'g" để phun người, nhưng Joe Phạm lại viết bài phản biện bai bải phủ nhận, nói rằng kẻ cầm điện thoại đó không phải là hắn. Vì thế hôm nay tôi xin phổ biến một số hình ảnh sau đây để mong quý vị nhận diện dùm tôi để biết trong những hình ảnh này… ai mới chính là kẻ mang tên Phạm Trọng Luật.
Hình đầu tiên tôi đưa lên là hình sau đây :nhưng một chị nhà văn đã nói rằng "anh Trường Sơn ơi, đó không phải là hắn, hắn có khuôn mặt du côn mất dạy hơn nhiều", và chị này lại gởi cho tôi hình như saunhưng lần này thì tên Joe Phạm lại khẳng định đó cũng không phải là hắn. Có người lại gởi cho tôi hình khác cho rằng với ngôn từ mất dạy và thô bỉ của hắn thì hắn hẳn là tên biết sủa rất dai, vì thế người họa sĩ cọng tác với Ba Cây Trúc đã vẽ ra chân dung của hắn như dưới đây:Tôi cũng đang phân vân không rõ khuôn mặt thật của hắn như thế nào. Trước đây có lần hắn viết bài mô tả một loài chim mang tên Nọ Pỉ (cái tên này tìm không ra trong tự điển). Sau này nhờ người quen bên VN hỏi mấy ông bộ đội bác Hồ thì mới biết con chim Nọ Pỉ là con Nhồng (con chim học nói tiếng người rất giỏi) chỉ có người ở miền núi Bắc Viêt mới gọi nó bằng tên đó. Do đó mới biết rằng tên Joe Phạm là con chim Nọ Pỉ trong quần của ông Việt Thường Trần Hùng Văn, người tự xưng là chiến sĩ chống Cọng đình đám, nhưng chỉ đám chưởi Hồ chí Minh vang làng chuyển xóm về những điều mà tất cả toàn dân nước Việt đều biết, còn những chuyện xấu xa của Đảng CSVN thì ông ta kín như bình, không hề xì xa cho ai biết cả. Vì thế mà Việt Thường Trần Hùng Văn đã tự lộ mặt làm tình báo cho Đảng trong ngành địch vận. Giống như bao tên điệp viên và địch vận khác, họ không hề lộ mặt cho công chúng thấy, ngay cả hình ảnh họ cũng dấu diếm. Đã bao năm chúng tôi tìm hình ảnh của Việt Thường nhưng không tìm thấy. Hôm nay có người gởi cho chúng tôi hình dưới đây bảo đó là hình của Việt Thường Trần Hùng Văn. Vậy chúng tôi xin đưa hình này lên để mong quý độc giả nhận diện dùm xem đây có phải là người điệp viên VC hay không ! Rồi đây chúng tôi sẽ liên lạc với ông Nguyễn Đức Chung của báo điện tử Hồn Việt để nhờ ông này xác nhận hình này có phải là của Việt Thường hay không vì trước đây khá lấu Việt Thường đã từng cọng tác với Hồn Việt nhưng sau đó bị cách ly, không cho cọng tác nữa !


Phải chăng đây là Việt Thường Trần Hùng Văn ?
Tôi sẽ nhờ họa sĩ Minh Sơn minh họa lại hình ảnh con chim Nộ Pỉ trong quần của Việt Thường Trần Hùng Văn ra sao ? Nó có dương cổ gáy như ngoài đời hiện nay trên tờ Chính Khí Việt hay không, hay là nằm teo thê thảm trong quần của ông ta !


JB Trường Sơn