Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

CHÚC MỪNG TT.TRUMP THAM DỰ DAVOS 2018

Email In
CHÚC MỪNG TT TRUMP THAM DỰ DAVOS 2018
Author: Ts Nguyễn Phúc Liên Posted on:2018-01-16

 


Inline image 1

Inline image 2

Davos là thành phố nhỏ dưới trung bình, nhưng tiếng tăm của nó lại rất lớn, được biết đến trên toàn Thế giới, nhất là giới Kinh doanh, các Chính phủ. Cái danh lớn của nó gắn liền với việc tổ chức hàng năm vào dịp tháng Giêng sau Lễ Giáng Sinh và Năm Mới MỘT HỘI NGHỊ KINH TẾ TOÀN CẦU tại Thành phố DAVOS này: THE WORLD ECONOMIC FORUM IN DAVOS, gọi tắt DAVOS 2018 thì mọi người đã hiểu là Hội Nghị Kinh tế Thế giới ở Davos năm 2018.

Tại sao tại Thành phố nhỏ Davos ?

Đây là Thành phố nhỏ dưới Trung bình, nằm trên thượng đỉnh rặng núi Alpes. Ngay cả mùa Hè tháng 6-8, cũng có tuyết phủ trên những ngọn núi vây quanh. Khi chưa có Hội Nghị, thì Thành phố này chuyên phục vụ cho những Khách đi trượt tuyết hạng sang trên đỉnh rặng Alpes. Những Triệu phú, Tỷ phú lên đây đi nghỉ sau những Lễ cuối năm để trượt tuyết. Họ tìm nơi hẻo lánh để có sự an toàn. Các đường dẫn vào Thành phố này toàn là đường đèo. Nếu là mùa đông, khó có thể leo đường đèo vào Thành phố này được. Vào Mùa Hè 2016, chính tôi đã lái xe đường đèo vào thăm Trung Tâm Hội Nghị DAVOS và chân nhận sự nguy hiểm leo đường đèo này. Vào Mùa Đông, xe phải đợi ở Trạm Xe Lửa nơi đồng bằng để Xe Lửa chở mình kéo qua đường hầm rất dài trên 40km mới vào được Thành phố. Chí vì sự khó khăn đến được Thành phố nhỏ này, mà Thụy sĩ đã chọn nó là nơi AN TOÀN cho một Hội Nghị gồm những Tỷ phú, những Triệu phú, những Tổng Thống, Thủ Tướng, Bộ Trưởng, Ngân Hàng gia, Chủ những Công ty Liên quốc gia (Multinationales). Hội Nghị, nhưng đồng thời cũng là dịp đi trượt tuyết nữa. Năm nào cũng có sự diện diện của Bil Gates. Năm nay có thêm D.Trump vừa là Tỷ phú và Tổng Thống.

DAVOS 2017:

Chủ tịch Tập Cẩm Bình thao túng Hội nghị

Năm ngoái, TT.Trump bận rộn Lễ Nhậm Chức, Chủ tịch Tập Cẩm Bình đã sử dụng Hội Nghị là nơi để chống lại Chính sách Mậu Dịch mà ông gọi là BẢO HỘ MẬU DỊCH (Protectionnisme Commercial). Phái đoàn của Tập Cẩm Bình đông đảo lạ thường, trên 150 đoàn viên đi theo với tất cả những phương tiện truyền thông trực tiếp về Tầu để mỵ dân Chệt. Tập Cẩm Bình tự xưng ổng là VÔ ĐỊCH và hướng dẫn Thế giới Kinh tế Tự do về Toàn Cầu Hóa Thương Mại. Ông đã trình bầy hai CON ĐƯỜNG TƠ LỤA MỚI: đường hàng ngang từ Bắc Kinh sang Anh quốc và đường hàng dọc từ Bắc Kinh xuống thẳng Tân Gia Ba. Báo giới Âu châu đã mỉa mai: "Một nước độc tài Cộng sản đang muốn lãnh đạo Kinh tế tự do toàn cầu!?"

DAVOS 2018:

TT.Trump dự Hội Nghị để tấn công Tầu ?

TT. Obama không bao giờ đi tham dự Hội Nghị Davos. Người ta hiểu. Ông chỉ biết ít danh từ Luật để uốn oéo Luật pháp chứ làm sao bàn về Kinh tế với những Nhận vật làm ăn kinh doanh thượng thặng đến đây được. Năm nay TT.Trump đi họp Hội Nghị này, không những đúng lãnh vực của ông: Ông là Tỷ phú thượng thặng để đàm đạo Tiền Bạc với những người thuộc "giai cấp" lý luận thời sự chính trị qua Kinh tế.

Khi biết tin tức TT.Trump qua Thụy sĩ tham dự Davos 2018, tôi hiểu thêm rằng Ông sang đây để phản hồi cho sự tuyên truyển TOÀN CẦU HÓA THƯƠNG MẠI của Tập Câm Bình năm vừa rồi. Với nội dung Diễn Văn của Ông tại APEC Đà Nẵng, người ta đã thấy sự phản hồi của TT.Trump về Mậu Dịch Quốc tế: Thảo Luận SONG PHƯƠNG về Mậu Dịch đứng đắn về quyền lợi đôi bên "có đi có lại mới toại lòng nhau". Không được lợi dụng những Ký kết ĐA PHƯƠNG toàn cầu hóa để gian lận thủ lợi cho riêng mình.

Đài Truyền Hình Thụy sĩ:

=> Tối 10.01.2018: Welcome TT.Trump tham dự Hội Nghị và Phỏng Vấn Đại sứ Hoa kỳ tại Thụy sĩ.

=> Tối 11.01.2018: Loan tin Máy bay Cargo Mỹ đã hạ cánh tại Zurich sửa soạn cho cuộc đến tham dự Hội Nghị của TT.Trump.

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 11.01.2018


HOAN HÔ CUỘC CÁCH MẠNG DÂN SỰ CỦA CỰU QUÂN NHÂN/ QUÂN LỰC VNCH
Author: Nguyễn Phúc Liên Posted on:2018-01-16

 

 

Inline image 1


Inline image 2

Sau lần Đại Hội kỳ trước của Phong trào Giới trẻ Trần Kiều Ngọc, chúng tôi đã viết rất nhiều để cho thấy rằng đây là Phong trào trá hình, theo "theo quy trình CSVN", nhằm phá hoại tinh thần chống cộng của Giới trẻ VN thiết cần trong việc cứu nước đang lâm nguy. Chúng tôi đã kêu gọi đồng bào hãy đứng lên vạch mặt đám việt gian đàng sau Trần Kiều Ngọc làm công việc phá hoại này.

Năm nay, đám người đứng đàng sau Trần Kiều Ngọc lại tiếp tục đội đít mụ này lên đầu đi phá hoại tinh thần giới trẻ nữa. Lực lượng Cựu Quân Nhân VNCH tại Úc đã đứng lên làm cuộc CÁCH MẠNG KHẲNG ĐỊNH VIỆC DIỆT TRỪ PHONG TRÀO này.Cuộc Cách Mạng đã được khắp nơi trên Thế giới ủng hộ; từ Úc châu, qua Âu châu đến Mỹ châu. HOAN HÔ tinh thần của Cựu Quân Nhân QLVNCH.

Xin quý vị đọc:

=>       Thông Báo của Hội Cựu Quân Nhân tại Úc châu

=>       Phản ứng ủng hộ từ khắp nơi

=>       Trích Bài viết của chúng tôi trước đây về Phong trào phá hoại này của đám Việt gian

Thông Báo của

Hội Cựu Quân Nhân tại Úc châu

THÔNG BÁO

“KHÔNG ỦNG HỘ LS TRẦN KIỀU NGỌC”

Kính thưa Quý

Niên Trưởng, Huynh Trưởng, Chiến Hữu và Quý đồng hương,

Trong thời gian qua, LS Trần Kiều Ngọc đã công khai diễn thuyết, viết bài, trả lời phỏng vấn, xác nhận 3 điểm quan trọng:

* Hai lần Trần Kiều Ngọc tham dự ĐẠI HỘI THANH NIÊN SINH VIÊN THẾ GIỚI do VT tổ chức;

* Nhiều lần Trần Kiều Ngọc được VC cho phép về VN làm “từ thiện”;

* Trần Kiều Ngọc khẳng định, cô và tổ chức của cô KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC;

Nay,

với tín niệm TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM của người CQN/QLVNCH, và để đáp ứng nhu cầu bảo vệ chính nghĩa Quốc gia cho thế hệ trẻ VN, cũng như trung thành với lập trường đấu tranh minh bạch, trước sau như một của Hội CQN/QLD, và sau khi gửi thư cho Chủ tịch TH/CQN và Hội CQN các tiểu bang, chúng tôi trân trọng thông báo, không ủng hộ LS Trần Kiều Ngọc cho đến khi nào LS Trần Kiều Ngọc:

- Giải thích hợp tình, hợp lý 3 điểm quan trọng trên;

- Công khai rút lại lời tuyên bố KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC;

- Đồng thời công khai xin lỗi đồng hương;

- Có đường lối đấu tranh chống cộng minh bạch và dứt khoát của người Việt quốc gia.

Trân trọng thong báo,

Brisbane ngày

7 tháng 1 năm 2018

Huỳnh Bá Phụng

Chủ Tịch Hội

CQN/QLVNCH/QLD Úc Châu

Phản ứng ủng hộ từ khắp nơi

BS TRẦN VĂN TÍCH:

Anh Huỳnh Bá Phụng thân mến. Tôi ở xa không thể làm gì hơn là tỏ lòng ngưỡng mộ lập trường chống cộng minh bạch dứt khoát không quanh co không xiên xẹo của cá nhân Anh cùng các anh em cựu quân nhân Quân lực Viêt Nam Cộng Hoà ở Úc đang tập họp bên cạnh Anh. Đó cũng là tinh thần của CMIC, CMEC, CDEC, CICV (*) ngày nào qui tụ anh em chúng ta. Thân ái chào Anh trong tinh thần chống cộng minh bạch. - Trần Văn Tích

(*)

CIVC - Trung Tâm Tình Báo Hỗn Hợp Việt Mỹ  (Combined Intelligence Centre Vietnam). CDEC - Trung Tâm Khai Thác Tài Liệu Hỗn Hợp (Combined Document Explotation Centre). CMIC - Trung Tâm Thẫm Vấn tù binh Hỗn Hợp (Combined Military Investigation Centre). CMEC - Trung Tâm Khai Thác Quân Dụng Hỗn Hợp (Combined Military Equipement Centre). Và Trung Tâm Quản Trị Quân Báo tức Đơn vị 306. Trong kỳ Đại Hội Tổng Hội CQN / Úc Châu tháng 12/2017 vừa qua, ông Huỳnh Bá Phụng đã thuyết trình chi tiết về các tổ chúc nầy. (chú thích của ông Huỳnh Bá Phụng)

BS  TÔN THẤT SƠN:

Thưa Ông Huỳnh Bá Phụng, Thưa Quý Vị quan tâm về LS Trần Kiều Ngọc.

1.

Cá nhân tôi ủng hộ 101% quan điểm chính trị của Quý Vị Huỳnh Bá Phụng, Hữu Nguyên, Đặng văn Âu, Hoàng Lan Chi, Bach Van... rằng VIỆT CỘNG chính là nguyên nhân gây nên Cái Ác cho nên NVTN chống VC.

Theo tôi hiểu có người thắc mắc với Trần Kiều Ngọc đường lối ''chỉ chống cái ác'', thì Trần Kiều Ngọc đã xác quyết chỉ chống cái ác mà không chống VC vì cho là '' không hợp với lối suy nghĩ của Lớp Trẻ !!!??? Ngoài ra tôi còn đọc bài của Chuyển Bài, tác giả kể ra thắc mắc của Bà Tạ Phong Tần đối với TKN:

-Tại sao TKN nói dối vụ việc bị một CQN/VNCH đánh vì hát bài gì đó của VC;

-Tại sao TKN nói dối vụ đọc sách về Tự Lực Văn Đoàn trong thư viện ở Úc gần nơi cư ngụ TKN, mà sau khi kiểm chứng, không hề có sách đó;

-Hãy nói tên tu viện ở VN khi TKN đi tu trong một thời gian;

-Hãy nói tên thân phụ từng ở trong đơn vị Biệt Cách Dù v.v.

Tất cả các thắc mắc đó, Trần Kiều Ngọc im lặng. Như vậy có thể suy đoán là có một SỰ DỐI TRÁ nào rồi.

2.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, chúng ta KHÔNG ỦNG HỘ là đúng, nhưng nếu chúng ta TẨY CHAY không hiện diện trong buổi nói chuyện, không là cử tọa, thì chúng ta MẤT ĐI một dịp ĐIỀU CHỈNH cái SAI - nếu có - của TKN, và như thế cử tọa sẽ bị lôi kéo bởi cái DUYÊN DÁNG của TKN, dễ tin vào SỰ DỐI TRÁ- nếu có. Như thế vô hình chung hành động của chúng ta để cho CÁI ÁC - và CÁI DỐI TRÁ nếu có, tiếp tục lên ngôi!

Vài hàng thô thiển và thành khẩn, mong Quý Vị suy nghĩ lại. Điều này có nghĩa là Không Ủng Hộ, nhưng Phải Có Mặt để nói lên lập trường của mình ! Chúng ta vắng mặt túc là chúng ta để mất CƠ HỘI NÓI LÊN CÁI ĐÚNG trong tinh thần đàng hoàng tương kính lẫn nau. Mong lắm thay. - Tôn-thất Sơn.

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU:

Bác sĩ Tôn thất Sơn và quý vị trên diễn đàn kính mến. Trong cuộc xâm lăng của cộng sản vào Miền Nam, Việt Cộng sử dụng nhiều mặt như văn hóa vận, thanh niên vận, tôn giáo vận, trí thức vận; chứ không riêng gì mặt quân sự. Tôi không chụp cho luật sư Trần Kiều Ngọc, nhưng tôi không thấy đảng Việt Tân chính thức nói rõ quan điểm của họ về sự kiện luật sư Trần Kiều Ngọc chủ trương KHÔNG CHỐNG CỘNG trong lần phát biểu do Việt Tân tổ chức thì bắt buộc tôi phải nghi chủ trương KHÔNG CHỐNG CỘNG cũng là chủ trương của Việt Tân.

Trí thức ở Miền Nam đóng góp vào sự sụp đổ của Miền Nam là lớn nhất, vì địa vị của họ thường được đồng bào ta quen thói kính trọng người có bằng cấp, nên tiêng nói của họ được quần chúng tin theo. Ngoài những Trí thức công khai ủng hộ cộng sản như chúng ta đã biết, còn có những trí thức đã giữ im lặng trước luận điệu thiên Cộng, như là sự đồng lõa với sự "ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản". Cho nên tôi rất hoan nghênh bạn Tôn Thất Sơn và quý vị đã đồng thuận với chiến hữu Huỳnh Phụng trong tuyên bố không ủng hộ luận điệu của luật sư Trần Kiều Ngọc.

Tôi cũng đồng ý với bác sĩ Tôn Thất Sơn, nếu quý vị nào ở tại địa phương luật sư Trần Kiều Ngọc mở cuộc nói chuyện thì nên tham gia để lên tiếng yêu cầu luật sư Trần Kiều Ngọc phải nói rõ lập trường Chống Cộng chứ không thể lập lờ đánh lận con đen bằng cái luận điệu cho rằng các bạn trẻ trong nước không cảm thông hai chữ "CHỐNG CỘNG". Luận điệu chỉ có thể đánh lừa những người ngây thơ; chứ không thể thuyết phục đối với nạn nhân cộng sản.

Chúng ta bị rơi vào tình trạng mất Tổ Quốc vì Việt Cộng có dã tâm dâng nước cho Trung Cộng đã quá rõ ràng, mà không Chống Việt Cộng tức là ta đồng ý, toa rập với bọn cầm quyền bán nước. Bởi vì Chống Cái Ác chưa đủ để giữ nước! Đó là quan điểm và lập trường cương quyết của tôi. Trân trọng. - Bằng Phong Đặng văn Âu

Trích Bài viết của chúng tôi trước đây về

Phong trào phá hoại này của đám Việt gian

Đây là Bài viết của chúng tôi phân tích 7 Điểm về Phong trào Trân Kiều Ngọc, viết ngày 19.10.2017. Chúng tôi phân biệt hai MỨC ĐỘ viết về Phong trào này. Mức độ thứ nhất, coi Trần Kiều Ngọc chỉ là con rối bị sai khiến bởi những bàn tay lông lá ẩn đàng sau. Nay Phong trào còn cố chấp tiếp tục, thì chúng tôi sẽ phải khui nó ra ở MỨC ĐỘ THỨ HAI, nghĩa là nói toạc ra đó là Việt Tân "ma" làm tay sai cho Việt Cộng phá hoại Tinh thần Chống Cộng để Thể chế CSVN còn kéo dài tội ác nữa trên Dân Tộc.

Bài viết ở MỨC ĐỘ I có Link sau đây:

http://sucmanhcongdong.net/thu-vien/thuoc-ve-lich-su/2982-phong-trao-tran-kieu-ngoc-lam-bai-hoai-gioi-tre.html

Bài viết trong Link trên đây gồm 7 Điểm, chúng tôi chỉ xin Trích ra 2 Điểm:

Điểm thứ 3:

CHÍNH TRỊ XU THỜI:

HÒA GIẢI HÒA HỢP GIẢ TẠO

Hãy phân biệt cho rõ rệt vấn đề Hòa Giải Hòa Hợp  ở đây là giữa ai với ai ? Trước Ngày 30/4/1975, chiến tranh chính yếu ở Miền Nam Việt Nam là cuộc chiến tranh giữa một bên là quân xâm lược đến từ Miền Bắc và một bên là quân dân Miền Nam bảo vệ nếp sống cộng hòa nhân bản mà họ đã lựa chọn cho Miền Nam. Vấn đề Hòa Giải Hòa Hợp là đặt ra giữa hai bên tham chiến. Nhưng sau Ngày 30/4/1975, quân dân Miền Nam, một phần đã bị bắt đi tù ra tận Miền Bắc, một phần đã vượt biên ra nước ngoài tỵ nạn. Như vậy vấn đề Hòa Giải Hòa Hợp tại Việt Nam dưới Chế độ CSVN không phải là với những người Việt đã vượt biên đi tỵ nạn nữa mà là với CHÍNH DÂN CHÚNG VIỆT NAM BỊ TRỊ VÀ VỚI ĐẢNG ĐỘC TÀI CSVN.

Một số những nhóm Chính trị xu thời, muốn bắt tay chia phần bánh vẽ với CSVN đã nêu ra vấn đề Hòa Giải Hòa Hợp một cách sai lầm là giữa Khối người Việt Nam Cộng Hòa vượt biên đi tỵ nạn  và đảng CSVN thống trị trên đất nước. Phân biệt như vậy để chúng ta thấy rằng HÒA GIẢI HÒA HỢP THỰC SỰ chính là giữa Dân Tộc Việt Nam đang bị trị ở Quốc Nội với kẻ thống trị khát máu là CSVN. Vấn đề Hòa Giải Hòa Hợp THỰC SỰ tức khắc được thực hiện nếu đảng cướp CSVN thống trị độc tài trao quyền hành cho Dân Tộc để chính Dân Tộc quyết định cho những ai điều hành Quốc gia. Vì vậy vấn đề kêu gọi Hòa Giải Hòa Hợp hiện nay do đám Chính trị xôi thịt chỉ là GỈA TẠO và giúp cho đảng cướp CSVN tiếp tục thống trị trên Đất nước.

Phong trào Giới Trẻ cho Nhân quyền của Cô Ls.Trần Kiều Ngọc không chống Cộng nữa mà chỉ kêu gọi Hòa Giải Hòa Hợp với CSVN, đó là Hòa Giải Hòa Hợp GIẢ TẠO, giúp kéo dài cái Chế độ CSVN độc tài phi nhân bản hiện nay mà thôi. Về lới kêu gọi như vậy, đó chỉ là tay sai của đảng cướp CSVN mà thôi.

Điểm thứ 6:

CHỐNG CÁI ÁC MÀ KHÔNG CHỐNG CỘNG

Chúng tôi cũng xin trình bầy về 3 khía cạnh sau đây :

- Ý nghĩa chống cái Ác quá trống rỗng

- Chế độ Cộng sản là Tội Ác cho Nhân loại

- Đất nước lâm nguy vì CSVN, buộc mọi người VN phải chống Cộng

- Ý nghĩa chống cái Ác quá trống rỗng

Ý nghĩa chống cái ÁC còn trông rỗ hơn Chùa Bà Đanh NHÂN QUYỀN như vừa nói ở trên.  Hàng tỉ người trên Thế giới lúc nào cũng có thể nói « Làm Lành tránh Dữ (CÁI ÁC) ». Bất cứ Tôn Giáo nào cũng khuyên « Làm Lành tránh Dữ (CÁI ÁC) ! ». Phong trào Giới Trẻ của Cô Trần Kiều Ngọc cũng chỉ nói trống trải như mọi Trưởng Gia đình khuyên con cái, như mọi Tôn Giáo khuyên tổng quát Tín đồ làm Lành tránh Ác. Như vậy Cô Trần Kiều Ngọc bỏ tiền ra, hay một Tổ chức nào như Việt Tân « ma » bao thầu chi phí để Cô đi khắp thiên hạ nói được một câu « Làm Lành tránh ÁC » thì thật là uổng tiền. Hay Cô Trần Kiều Ngọc và Tổ chức đứng đàng sau có MỤC ĐÍCH gì cụ thể riêng mà dấu diếm bên trong!

Nói chống cái ÁC và còn thêm KHÔNG CHỐNG CỘNG. Có lẽ mấy chữ KHÔNG CHỐNG CỘNG mới là mục đích bỏ tiền ra của Cô, của Tổ chức Chính tri Hòa Giải Hòa Hợp giả tạo Việt Tân « ma » và của chính Việt Cộng để kêu gọi Giới Trẻ đừng chống CSVN nữa và để chúng kéo dài việc cướp bóc, bỏ tù, giết lát Dân Tộc Việt Nam. Nếu ba tiếng KHÔNG CHỐNG CỘNG là mục đích để Cô Trần Kiều Ngọc đi kêu gọi Giớ Trẻ, thì chúng ta phải khóa mõm Cô lại !

- Chế độ Cộng sản là Tội Ác cho Nhân loại

Tôi có cảm tưởng câu nói « chống cái ác vu vơ mà KHÔNG CHỐNG CỘNG » giống câu nói của Linh mục Nguyễn Văn Lý : »chống Tầu vu vơ mà KHÔNG CHỐNG CỘNG ». Có phải Cô Trần Kiều Ngọc và Lm.Nguyễn Văn Lý nhận được cùng một chỉ thị của một Tổ chức Chính trị muốn cản ngăn việc CHỐNG CỘNG hay không ?

Tôi chỉ cần đưa ra cho Cô hai Tam Đoạn Luận sau đây để Cô Trần Kiều Ngọc thấy rằng Cô chống cái ÁC mà KHÔNG CHỐNG CỘNG, thì không những chỉ mát dây điện mà cái đầu trở thành KHÙNG rồi !

Tam Đoạn Luận số 1 :

Tiền đề :                     TỘI ÁC lớn nhất của Hồ Chí Minh là đem chụp lên đầu Dân Tộc Việt Nam cái CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN

Chuyển đề :                           Phong trào Trần Kiều Ngọc chống CÁI ÁC

Kết đề :                                  Vậy Phong trào Trần Kiều Ngọc phải CHỐNG CỘNG SẢN

Tam Đoạn Luận số 2 :

Tiền đề :                     Chế động Cộng sản là TỘI ÁC của Nhân loại

Chuyển đề :               Phong trào Trần Kiều Ngọc chống CÁI ÁC

Kết đề :                      Vậy Phong trào Trần Kiều Ngọc phải chống CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN

- Đất nước lâm nguy vì CSVN, buộc mọi người VN phải chống Cộng

Đất nước Việt Nam lâm nguy. Bất cứ người Việt Nam nào, dù già, điếc, đui mù, què quặt… cũng đều biết cái lâm nguy này. Cô Trần Kiều Ngọc không đui què mù lòa, mà còn đẹp nữa, chẳng lẽ không biết đất nước đang lâm nguy hay sao.  Mà việc lâm nguy này là do chính Cơ chế CSVN, do Tham Nhũng, Ăn Hối lộ… bán nước, phản quốc của đảng CSVN. Tha hóa Xã hội đến thác loạn, Thụt lùi Kinh tế thua cả Lào, Cao Mên, Tràn lan Chệt trên khắp Lãnh thổ, Lãnh hải. Tất cả những thảm cảnh này đều do một lý do : đảng cướp VIỆT CỘNG.

Đất nước lâm nguy, mọi người phải có BỔN PHẬN CỨU NƯỚC ! Phải diệt hẳn đám cướp VIỆT CỘNG thì mới có thể cứu nước được.

Phong trào của Trần Kiều Ngọc KHÔNG CHỐNG CỘNG, nghĩa là thiếu BỔN PHẬN cuứ nước vậy !

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 11.01.2018