Ba Cay Truc

Bảng quảng cáo
  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Báo Điện Tử­ Ba Cây Trúc **** Mọi bài vở và thư từ xin gởi về bacaytruc@gmail.com**** Có hiểu mới biết thương, có thương thì mới trọng, có trọng thì mới biết giữ gìn ****

Hỏa hoạn làm lộ cơ sở bào chế ma túy của nhóm người gốc Việt ở Canada

Email In
Hỏa hoạn làm lộ cơ sở bào chế ma túy của nhóm người gốc Việt ở Canada
Author: Anh Ngọc Source: VnExpress Posted on:2018-01-12
Cơ sở bào chế ma túy của một nhóm người gốc Việt ở Canada bị phát giác khi lính cứu hỏa khống chế vụ hỏa hoạn trong căn nhà.


Số ma túy trị giá hơn 280.000 USD, gồm cocaine, ma túy đá và heroin được tìm thấy bên trong căn nhà. Ảnh: Calgary Police
CBC hôm qua đưa tin lính cứu hỏa thành phố Calgary được gọi tới căn nhà trên hôm 3/1 để xử lý đám cháy tại gara phía trước. Hỏa hoạn được cho là xuất phát từ một điếu thuốc chưa được dập tắt.
Trong khi kiểm tra phần còn lại của căn nhà để đảm bảo lửa không bùng phát trở lại, họ phát hiện một lượng bột và các bao gói nghi được dùng để bào chế ma túy.
Ập vào căn nhà lúc 3h sáng hôm sau, cảnh sát Calgary tìm thấy số ma túy trị giá hơn 280.000 USD, gồm cocaine, ma túy đá và heroin. Họ cũng phát hiện một súng ngắn và khoảng 10.000 CAD tiền mặt.


Số tang vật bị tịch thu bao gồm một súng ngắn. Ảnh: Calgary Police
Các nghi phạm gồm Kim Ha Nguyen, 44 tuổi, Thang Van Lam, 43 tuổi, Kevin Do, 23 tuổi, Po Lo Yu, 45 tuổi và Cynthia Kathy Yu, 21 tuổi, bị buộc tội sản xuất chất cấm, sở hữu tiền có nguồn gốc phạm pháp, sở hữu vũ khí cấm và ba tội danh về sở hữu nhằm mục đích buôn lậu.
Anh Ngọc