HÃY NGHIỆM MÀ XEM
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2021-05-11
Quy luật tự nhiên của vũ trụ đã cho con người thấy: "Gieo gì gặt nấy". Không bao giờ có chuyện gieo nhân ác mà hái quả lành. Vấn đề là thời gian xảy ra nhanh hay chậm mà thôi!
Cộng sản vô thần, trở nên kiêu ngạo, nên mới dám nói: "Nghiêng đồng đổ nước, thay Trời làm mưa". Do đó, chúng tưởng chúng có thể thay thế Trời, dám bất chấp quy luật của vũ trụ, thản nhiên gây nên cái ác mà không mà không sợ vũ trụ trừng phạt.
Lãnh đạo Mỹ tham lam, bị dục vọng quyến rũ, sa chân vào sự cám dỗ của Trung Cộng mà trở thành phản quốc, chống lại Thiên Chúa. Từ lãnh đạo thế giới chống lại chủ nghĩa vô thần, ngày nay bọn lãnh đạo Mỹ trở thành tay sai của quỷ sứ. Tội trạng lớn nhất của đảng Dân Chủ hiện nay là chủ trương cung cấp ngân quỹ Quốc gia (tiền mồ hôi nước mắt của dân) cho các tổ chức giết thai nhi.
Nhiều nhà khoa học đã chứng minh con Virus Vũ Hán là nhân tạo, chứ không phải thiên tạo. Đó là thủ đoạn của Trung Cộng dùng Covid-19 như một vũ khí giết hại loài người để giành lấy đất sống cho hơn 1.4 tỉ dân. Trì Hạo Điền đã tiết lộ ý đồ của Trung Cộng về cách thức đánh bại nước Mỹ bằng vũ khí sinh học. Tổng thống “ăn cắp” Joe Biden ra lệnh cấm đổ tội cho Trung Cộng là thủ phạm Covid-19. Vậy có phải đảng Dân Chủ là tay sai của Trung Cộng không?
Rồi đây, nếu nhân dân Mỹ không chống lại cái ác do bọn lãnh đạo bị quỷ ám thì thế nào nước Mỹ cũng sẽ bị Trung Cộng thống trị. Bọn Việt Nam mang danh tị nạn cộng sản hùa theo cái ác của đảng Dân Chủ thì sớm muộn gì tai họa sẽ đổ lên gia đình chúng mà thôi. “Lưới Trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt” là lời dạy của Tổ tiên, chẳng bao giờ sai. Bọn bất lương hãy đợi đó đi!
Tội nghiệp cho người dân Vũ Hán phải nhận lãnh sự tức giận của Trời, vì bị bọn lãnh đạo vô thần bất nhân, gieo tội ác cho nhân loại. Mời quý vị độc giả mở cái Video Clip dưới đây để thấy đáng thương cho dân Vũ Hán:

KỲ LẠ: TP Vũ Hán, TQ, 2h chiều BẦU TRỜI BỖNG DƯNG ĐEN KỊT, giống như 2h đêm
---------------
Dị tượng ở Trung Quốc: Bầu trời Vũ Hán đột ngột tối sầm, ngày chuyển sang đêm, mưa như trút
Tác giả : Quang Minh Nguồn: MUC News Ngày đăng: 2021-05-11


Chiều ngày 10/5, bầu trời Vũ Hán, Trung Quốc, đột ngột tối sầm, sau đó mưa như trút nước (ảnh chụp màn hình video).
Chiều ngày 10/5, bầu trời Vũ Hán, Trung Quốc, đột ngột tối sầm, sau đó mưa như trút nước. Nhiều cư dân địa phương cho biết họ cảm thấy sợ hãi trước cơn mưa lớn bất thường này.
Theo tờ Epoch Times, tài khoản Weibo chính thức của Mạng lưới Thời tiết Hồ Bắc thông báo vào lúc 2 giờ chiều ngày 10/5 khu vực phía đông Hồ Bắc và nhiều nơi xuất hiện mưa lớn, giông bão và gió giật mạnh, một số nơi có mưa đá.
Cảnh sát giao thông đường cao tốc Hồ Bắc Giang Hạ cho biết sau trận mưa lớn bất ngờ ở Vũ Hán, nhiều cây xanh trên đường cao tốc Vành đai Vũ Hán và đoạn đường cao tốc Bắc Kinh-Hồng Kông-Macao đã bị đổ.
Trong khi đó, toàn bộ mái của nhà ga Vũ Hán bị rò rỉ nước, một nửa sảnh chờ bị ngập nước, theo Đài phát thanh giao thông Sở Thiên.
Đoạn video lan truyền trên Internet cũng cho thấy sảnh chờ này giống như một ống thoát nước. Các video cho thấy kính của nhiều ngôi nhà bị thổi vỡ thành nhiều mảnh, mái nhà cũng bị gió lớn thổi tung.
Truyền thông nhà nước Trung Quốc thông báo rất nhiều đoạn đường của thành phố Vũ Hán đều trong tình trạng ngập úng nghiêm trọng chỉ sau thời gian ngắn.
Trên Weibo, cư dân mạng địa phương cũng liên tục đăng tải hình ảnh cho thấy trời mưa to và bầu trời đột ngột tối sầm giữa ban ngày. Từ khóa “Vũ Hán mưa lớn” nhanh chóng nằm trong danh sách tìm kiếm hàng đầu trên Weibo.
Cư dân mạng chia sẻ: “Vũ Hán có mưa to, trời bỗng tối sầm !!!. Thành phố trên sông Dương Tử đã biến mất trong mưa và sương mù”.
Các bình luận khác từ người dùng mạng: “Vũ Hán lúc 2h30 chiều đã phải bật chế độ đèn đường ban đêm.” “Đột ngột quá… mới có 3 giờ chiều mà bên ngoài như là đã 5 giờ hoặc 6 giờ rồi!”
Có người nói rằng: “Tôi vào nhà vệ sinh, lúc quay ra đã thấy trong nhà tối om, mưa bắt đầu nặng hạt, mạnh đến mức khiến nó như lớp sương mù, nhìn không rõ. Thực sự là rất chấn động”.
Một số cư dân mạng cho rằng cơn mưa này quá đột ngột và rất đáng sợ. Một cư dân mạng khác chia sẻ: “Thật may mắn được chứng kiến trận mưa kinh hoàng này. Nó quá đáng sợ, giống như ngày tận thế vậy!” “Thật khủng khiếp! Nếu ai không biết thì còn nghĩ rằng đó là ngày tận thế”.
“Thật là khủng khiếp. Tôi chưa bao giờ thấy cơn mưa nào lớn thế”; “Tôi đã chứng kiến trận mưa lớn nhất trong đời mình, một màn nước”.
----------