NỖI LÒNG NGƯỜI CHIẾN SĨ GIÀ
Tác giả : Bằng Phong Đặng Văn Âu Ngày đăng: 2020-11-21
Thưa quý đồng đội cũ thân mến,
Tôi là người từng bay những phi vụ Hỏa Long để chống lại các cuộc tấn công của địch quân vào đồn bót của các bạn,
Tôi là người từng bay những phi vụ thả dù tiếp tế đạn dược, thực phẩm, nước uống cho các bạn tại những nơi bị quân thù bao vây,
Tôi là người từng bay những phi vụ vận chuyển các bạn ra vùng Hỏa Tuyến,
Tôi phải kể ra điều đó để nói rằng tôi không phải là người xa lạ đối với các bạn. Tôi đã cận kề với cái chết cùng các bạn. Nay ở tuổi 80, tôi xin có đôi điều suy nghĩ muốn bày tỏ cùng các bạn. Kính mong các bạn hiểu cho rằng đây là tiếng nói phát xuất từ đáy lòng của một chiến sĩ không ngừng tranh đấu cho danh dự Người Lính Việt Nam Cộng Hòa.
Trước năm 1975, chúng ta đã chiến đấu cho Tự Do của Miền Nam, nhưng cuộc chiến đấu cao cả ấy đã không được sự chung sức, chung lòng của đồng bào mình: “Thằng nào chết cứ việc chết, thằng nào khai thác xương máu của chiến sĩ cứ việc khai thác!” Tôi tin chắc các bạn đều biết rõ điều đó, nhưng không ai trong các bạn được phép nói ra, vì kỷ luật Quân Đội.
Hiện nay, Hoa Kỳ đang đứng bên bờ vực thẳm, vì thế lực Bóng Tối đang hoành hành. Thế lực Bóng Tối đó là bọn người phản bội Tổ Quốc, phản bội Thiên Chúa và toa rập với mưu ma chước quỷ của Trung Cộng. Những sự kiện ma giáo đang xảy ra trước mắt của các bạn, chứ không là thuyết âm mưu như bọn phản Quốc, phản Chúa riêu rao.
Sự thờ ơ của đồng bào mình trước cái chết hàng ngày của anh em chúng ta ngoài chiến trường đã đưa đến mất nước. Vậy, nếu chúng ta ngày nay cũng thờ ơ thì chẳng khác nào chúng ta đang tiếp tay với thế lực Bóng Tối. Tôi xin nói rõ rằng cuộc chiến đấu của nhân dân Mỹ hiện nay là cuộc chiến đấu của Lương Tri chống lại Tội Ác. Nếu Tội Ác thắng thế trên đất nước Hoa Kỳ xảy ra, thì nhân loại sẽ bị đắm chìm trong Hỏa Ngục Đỏ. Một hôm, tôi tham dự cuộc họp mặt của các phi công F-5. Sau phần nghi thức “Chào cờ, hát quốc ca, phút mặc niệm, hát Không Quân Hành Khúc”, người điều khiển chương trình hô lớn: “Mẹ Việt Nam ơi!” thì tất cả phi công F-5 đồng loạt đáp lại: “Chúng Con Hãy Còn Đây”. Thú thực, lúc bấy giờ tôi cảm động đến ứa nước mắt, vì nghĩ rằng Bà Mẹ Việt Nam hãy còn những đứa con trung hiếu (chứ không phải toàn là một thứ Không Quân như Nguyễn văn Ức, Bùi Đẹp …)
Tôi đã làm nhiều Youtube để vận động đồng bào tỵ nạn ủng hộ một lãnh tụ Donald Trump, người đã thể hiện lời cam kết “Make America Great Again”. Tôi dùng nhạc mở đầu bằng bài hát Không Quân Việt Nam Hành Khúc để nhắn gửi tất cả chiến sĩ đồng đội của mình hãy tiếp tục đấu tranh tới hơi thở cuối cùng, dù bản thân vùi quên lấp chìm.
Tổng thống Donald J. Trump đang bị bọn ma quỷ dùng mọi thủ đoạn tồi bại, bẩn thỉu để hạ bệ. Chúng ta, chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa, không thể để cho ông lâm vào tình cảnh “Đơn Kiếm Diệt Quần Ma”. Vì vậy, hôm qua tôi có viết một bài ngắn với tựa đề HÃY BẢO VỆ NỀN CỘNG HÒA để kêu gọi đồng bào mình cùng chung sức chung lòng chiến đấu chống lại Ma Quỷ bằng cách đóng góp tài chánh vào Quỹ Pháp Lý nhằm giúp ông có phương tiện đẩy lùi Bóng Tối.
Trước kia, chúng ta dám hy sinh xương máu bảo về nền Cộng Hòa của Miền Nam. Ngày nay, chúng ta không cần hy sinh xương máu, chỉ cần hy sinh một ít tiền bạc cũng đủ chứng minh rằng chúng ta đang đứng về phía Ánh Sáng, không quên bổn phận công dân, giống như những phần tử “trốn quân dịch” trước đây.
Kính thưa quý đồng đội cũ,
Tôi thành tâm kêu gọi các bạn vui lòng mở đường link dưới đây để góp phần bảo vệ nền Cộng Hòa không bị rơi vào sự thống trị của bè lũ ma giáo.
Trân trọng,

Bằng Phong Đặng văn Âu,
Cựu Chiến sĩ QLVNCH.
Telephone: 714 – 276 – 5600
Email Address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. --
----------