DONALD TRUMP CHIẾN THẮNG Ở CALI.
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-10-21


Dân chúng California nghênh đón TT Donald Trump
Bầu cử năm nay, cử tri cả 2 đảng Cọng Hòa và Dân Chủ California đã khẳng định sẽ dành hầu hết phiếu bầu cho Tổng Thống Donald Trump của đảng Cọng Hòa. Đây là sự thực, không phải chỉ dựa vào những lời tiên đoán của bói toán, “sấm chớp” của các bậc liên lạc được với “cõi trên”, cũng không dựa vào tử vi đẩu số, dù tử vi của Tổng Thống Donald Trump năm nay “tiền hung hậu kiết”, rất hạp với đất Cali luôn luôn là nơi anh hùng cứu dân xuất hiện và ma quỷ chỉ lộng hành một thời gian ngắn rồi sẽ trốn chạy, như Joe Biden đang trốn chạy mọi người vì tội phản quốc, tham nhũng, và những tội ác khác mà Joe Biden đã phạm, khiến Biden còn miệng ăn mà không còn miệng nói; đành phải “tam thập lục kế “trốn” vi thượng sách”, vì lưới trời đang chụp xuống đầu Biden và những đảng viên Dân Chủ quá tồi tệ, quá tàn ác đối với dân chúng chân chính tại tiểu bang California.
Vì năm nay, cử tri lưỡng đảng – Dân Chủ và Cọng Hòa - Cali đã kêu lên tới TRỜI với những bằng cớ cụ thể, với những hành động phá hoại đất nước còn lưu lại dấu vết của đảng viên Dân Chủ khiến TRỜI cũng không thể dung túng những kẻ thuộc đảng Dân Chủ đang tiếp tục gây tội ác. Đó là sự thật, đó là những bằng chứng khiến cho TRỜI không thể không nhậm lời con dân California.
Tuy nhiên, “có trời mà cũng có ta” (Kiều) cử tri Cali đã bị những cán bộ Dân Chủ dồn vào chân tường, đành phải kêu TRỜI.
1.- Chưa bao giờ một Tổng Thống Dân Chủ tương lai của Hoa Kỳ lại mang một bệnh nguy hiểm cho quốc gia là BỆNH LÚ LẪN. Chứng minh Biden mắc chứng bệnh quái ác này thì “khỏe như tắm”, nhan nhãn mỗi ngày, mọi nơi. Đưa một người mắc bệnh “kẻ thù” của chức vụ Tổng Thống ra ứng cử, đảng Dân Chủ đã khinh thường dân Hoa Kỳ nói chung và dân Cali nói riêng. Chỉ cần một bệnh lú lẫn cũng “ắt có và đủ” để cử tri loại Joe Biden ra khỏi chức vụ Tổng Thống, huống hồ Biden còn thêm 8 “vi phạm” khác mà kẻ viết bài này nêu lên và chứng minh với bằng chứng cụ thể (xin xem Chân Dung Ngài Tổng thống Dân Chủ Mỹ Năm 2021)
Nhưng cái tội lớn nhứt của cha con Biden là vụ hối mại quyền thế tại Ukraine khi Chính phủ Ukraine mới đây đã công khai công bố một bom tấn chấn động nước Mỹ khi đưa ra một bằng chứng tham nhũng của 2 cha con Joe Biden.
Cha nào con nấy. California từ ngày bị đảng Dân Chủ khống chế thì dân chúng đã chịu nhiều thiệt thòi vật chất cũng như tinh thần. Thống Đốc đương nhiệm của Cali đang nhận hơn 15 vụ kiện, đã lợi dụng dịch Covid-19 để đày đọa dân Cali khiến dân chúng đang thu thập chữ ký để truất phế ông ta, vụ Thống Đốc bỏ ra một tỉ dollars để mua khẩu trang “không dùng được” của Nga sô mà ai cũng cho là vụ rửa tiền. Trong khi đó thì Nancy Pelosi là kẻ chủ mưu truất phế Donald Trump kể cả thủ đoạn phạm pháp. Có thể nói “dù khi ăn, dù khi uống, dù khi làm việc gì cũng tâm niệm phải lật đổ Donald Trump” nhưng mọi chuyện đã thất bại. Song song với mục đích lật đổ TT Trump, Nancy Pelosi dùng cái đói nghèo của dân chúng trong mùa dịch Covid Vũ Hán làm con tin để trù dập chính phủ Donald Trump mà chính đồng đảng của mụ cũng hết lời can ngăn nhưng vô hiệu quả.
Còn nhiều tội ác khác khiến cho 55 cử tri của 2 đảng Cọng hòa và Dân Chủ trong cử tri đoàn quyết đem lại cho TT Trump 55 phiếu và sự chiến thắng của các ứng cử viên Cọng hòa tại địa phương.
Cử tri lưỡng đảng - Cọng Hòa và Dân Chủ ở California- hãy giúp TT Trump 55 phiếu cử tri đoàn.
Kiêm Ái
----------