JOE BIDEN ĐỔI SANG NGHỀ THỢ LẶN
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: TheSaigonPost Ngày đăng: BODY


Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 19/7/2020 giữa ký giả Chris Wallace của Fox News với Tổng thống Donald Trump, Tổng thống Trump đã đặt câu hỏi "liệu Joe Biden, có thể xử lý một cuộc gặp gỡ tương tự hay không.
Hôm nay, Wallace nói rằng "Tuần này, chúng tôi đã yêu cầu chiến dịch Biden cho một cuộc phỏng vấn và họ nói rằng cựu phó tổng thống không có mặt. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục hỏi mỗi tuần".
Sau cuộc phỏng vấn với Trump vào thứ Hai tuần trước, Wallace nói với Bret Baier rằng Joe Biden nên ngồi xuống để có cuộc phỏng vấn kéo dài, cụ thể:
- Sự thật là, tổng thống Trump đang ở ngoài đó trong cái khí hậu nóng bỏng này với tôi trong suốt một giờ, nhận trả lời tất cả các câu hỏi. Bạn có thể thích câu trả lời của ông ấy hoặc không thích chúng, nhưng ông ấy đã có câu trả lời. Nhưng Joe Biden thì không muốn đối mặt với với những câu hỏi dò xét nhu thế, ông ấy không muốn đối mặt với kiểu tiếp xúc trực tiếp như vậy.
- Bạn mong một lúc nào đó ông ấy sẽ đi ra khỏi tầng hầm. Ông ấy sẽ phải tiếp xúc nhiều hơn và đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi khó như những câu tôi đã hỏi tổng thống Trump.
Trong cuộc phỏng vấn ngày 19/7, Tổng thống Trump đã nói với Wallace rằng:
- Biden sẽ "khóc đòi mẹ" nếu ông ta phải chịu những câu hỏi tương tự.
- Nếu để Biden được ngồi phỏng vấn như thế này thì ông ấy sẽ lăn xuống đất khóc đòi mẹ. Ông ấy sẽ nói "Má, má ơi, ẳm con về nhà đi".
- Ông ấy không thể làm một cuộc phỏng vấn. Ông ấy không đủ sức.
Biden đã tổ chức một cuộc họp báo sau 105 ngày trốn dưới hầm, nhưng tại cuộc họp báo, Joe Biden không nhận trả lời cho câu hỏi nào từ các ký giả sau hai bài phát biểu về chánh sách lớn trong hai tuần qua.Theo lịch sử vận động tranh cử tổng thống Mỹ, thường thì các ứng viên sẽ không từ chối được phỏng vấn bởi các hãng truyền thông lớn và nhứt là trước thách thức của đối thủ thì càng không thể thoái thác đối mặt, từ chối nhận lời thách thức.
Qua việc Joe Biden từ chối lời mời tham gia buổi phỏng vấn của Fox News cũng như việc Joe Biden không nhận câu hỏi nào từ các ký giả tại buổi họp báo cho thấy sự sợ hãi bị lộ ra căn bịnh thiểu năng của ông nên ông đành phải LẶN SÂU, GIẤU DIẾM NHƯ MÈO DẤU CỨT . Nếu thả Joe Biden ra thi môn lặn với Hán nô Nguyễn Phú Trọng thì huy chương vàng của Hán nô Nguyễn Phú Trọng đang giữ sẽ chắc chắn bị Joe Biden đoạt lấy vì khả năng lặn sâu của Joe Biden vượt trội hơn Hán nô Nguyễn Phú Trọng./.
Tran Hung.
----------