HELLO TRUMP HATERS
NÓI VỚI NHỮNG AI GHÉT TRUMP
Tác giả : Hong Van Nguyen Ngày đăng: 2020-07-03
Ác Mộng thâu đêm vì không kiếm nổi đối thủ !
Nếu các bạn tìm được ai trong đảng Dân Chủ làm được những chuyện dưới đây thì tớ sẽ bỏ Trump, bầu cho đảng Dân Chủ ngay lập tức
-  Ai oánh kinh tế thằng tàu ngã nghiêng như Trump
-  Ai không khúm núm sợ thằng tàu giống như gả Cu Đen Ba Rác chui từ hậu môn tàu bay vào nước tàu! (Dân Mỹ nhục mà... DC câm nên ..câm theo hết trọi!)
-  Ai làm được như Trump đi Tàu Cọng/ đi Saudi/ đi Anh quốc được đón rước như một hoàng đế? (Ai yêu Trump thì hãnh diện vô song, còn bọn DC và mấy đứa ăn theo cúi mặt nín như nín rắm, câm hết trọi!)
-  Ai dám chữi thằng tàu vào mặt, dám chữi vào Xi “mày là gả ăn cướp, ăn gian”
-  Ai dám tăng thuế hàng từ Trung Quốc oánh thằng tàu từ trong ra ngoài. Làm cho hảng xưởng bỏ chạy khỏi Trung Quốc tạo ra một làn thất nghiệp khủng hoảng cho Trung Quốc
- Ai dám cho quân đội chạy dòng dòng trên biển đông ra vào mấy hòn đảo nhân tạo của Trung Quốc như chốn không người
-  Ai ra nhiều đường lối khiến kinh tế Mỹ lên cao
-  Ai luôn kêu gọi các nhà sản xuất từ Tàu hãy trở về Mỹ
-  Ai bắt mấy nước từ đông sang tây phải thay đổi hiệp định kinh tế, phải đóng tiền vô hiệp ước an ninh như đã cam kết, sao các TT Mỹ tiền nhiệm thích lấy tiền dân Mỹ để giúp mình làm bố già bảo kê cho cả thế giới vậy?
-  Ai làm cho mấy thằng độc tài khúm núm không dám làm liều như thằng Iran, Triều Tiên, Việt Cộng, Nga, Trung Quốc, Venezuela, Cuba
-  Ai làm cho đám ăn bám trong khối NATO, Nam Hàn, Nhật và Âu Châu phải chi tiền bảo vệ cho chính họ - Ai dám can đảm xây dựng bức tường biên giới và dám đứng dậy chận đứng bọn di dân lậu đây! Tổng thống nào cũng nhát cáy, mà cho di dân lậu tràn vô để lấy phiếu bầu của họ cho DC, chứ dân Mỹ có ai thích đóng tiền thuế nuôi di dân lậu đâu !
-  Ai dám thay đổi cục diện chính trị thế giới, ngăn chận những nước chuyên lợi dụng tài nguyên Mỹ làm lá chắn bảo vệ cho mình
-  Ai dám nói, dám làm và không hề sợ sự đe dọa của bọn chuyên chế độc tài
-  Ai lo cho chuyện di dân chu đáo hơn Trump
-  Ai làm cho giàn chứng khoáng Mỹ lên tột đỉnh
- Ai làm cho dầu hoả nước Mỹ lên cao giàu mạnh không còn lệ thuộc vào dầu của các ngoại quốc
-  Ai đã chỉnh đốn nước Mỹ toàn diện như ngày hôm nay
-  Ai làm cho quân đội Mỹ hùng mạnh không đời tổng thống nào sánh bằng
Còn nhiều lắm.....
Nếu các bạn ghét Trump/Trump haters tìm được người làm những điều ở trên thì tớ sẽ bầu cho họ. Còn không tìm được ai thì tớ xin lỗi, chữi thẳng vào mặt một câu “câm mồm đi, óc bạn đã rĩ sét nên không còn suy nghĩ được!”.
- Trump không có hoàn hảo 100%
- Trump không thể nào làm cho bạn hài lòng 100%
- Nhưng Trump là người yêu nước Mỹ, yêu dân Mỹ, hi sinh vì thấy nước Mỹ bị lũng đoạn xuống địa ngục, chứ đâu cần làm TT để KIẾM TIỀN, ổng đâu cần tiền cũng chẳng cần danh, cả cha con ông làm không lấy 1 xu lương. Hãy nhìn lại những TT tiền nhiệm, trước khi vào White House, họ có gì? bao nhiêu tiền, sau khi rời WH, họ có bao nhiêu trăm triệu?
Muốn thay đổi được chuyện lớn thì phải cần nổ lực và tài năng cùng với sức chịu đựng mọi đau đớn. Hãy nhìn tới tương lai. Chờ thêm vài chục năm rồi lịch sử sẽ phán ra sự thật ! Chấm hết !
Hong Van Nguyen
----------