Vài email chống Cọng
Tác giả : Phan Thạch Bích / Đặng văn Âu Nguồn: Phụng Sự Xã Hội Yahoogroup Ngày đăng: 2019-08-12
<This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.> wrote to Bằng Phong Đặng Văn Âu :
Tôi đã đọc rất nhiều bài viết của anh ,xin kể vài bài : Thư gởi Trần thị Bông Giấy , Đem tâm tình viết lịch sử , Thư gởi các sĩ quan người Mỹ gốc Việt , Thư gởi TT Trump ....
Rất cảm ơn anh vì nhờ đó mà kiến thức của tôi về chính phủ của TT Ngô Đình Diệm , về Phật giáo trước 75 về CSVN nói chung, về Quốc Dân Đảng , đảng Đại Viêt ..... được sâu và rộng hơn rất nhiều . Thời gian gần đây , tôi không vào được trang chủ của anh vì bị chận. Tôi đã nói trên Facebook rằng hầu hết chùa hiện nay là kinh tài của ĐCSVN, ĐCSVN là môt đảng cướp, phi nhân và vô cùng tàn bao. Đi cúng cho chùa là tiếp tay cho ĐCSVN, vây mà họ bảo là họ không có lỗi gì. Chỉ cần học đến lớp 2 hay 3 là có thể hiểu chuyện đó rồi. Anh có bài nào mới gởi cho tôi đọc với, hay anh đưa bài của anh lên Facebook đi, như vậy thì ai cũng có thể đọc được.
Xin chân thành cảm ơn anh, chúc anh và gia đình vui khỏe, hạnh phúc và bình an.
---------
Bằmg Phong Đặng văn Âu trả lời :
Anh Phan Thạch Bích thân,
Cám ơn anh có lời chúc gia đình tôi vui khỏe, hạnh phúc và bình an.
Đánh nhau với Cộng sản không chỉ cầm súng bắn kẻ thù. Nhiệm vụ của người Chiến Sĩ phải có khả năng giảng giải cho quần chúng hiểu vì sao phải chiến đấu để tiêu diệt Cộng sản để quần chúng tiếp tay với mình và để quần chúng đừng bị kẻ thù xuyên tạc nghĩ rằng mình là công cụ của Mỹ.
Tôi nhận thấy hiện nay có nhiều đoàn thể, nhiều cá nhân ít có hiểu biết về thủ đoạn của kẻ thù. Việt Cộng là yêu tinh, nên chúng có quyền năng sai khiến người quốc gia, mà người bị sai khiến không hề hay biết. Vì vậy mà tôi cảnh báo đồng bào Phật tử đừng đến Chùa lạy sư Quốc doanh, vì đóng tiền cho Công An Việt Cộng là có tội với Đất Nước.
Việt Nam ngu và hèn vì 7 ngàn người ngồi trong Hội trường, bị thằng trọc phú chửi bới, mạt sát một cách thậm tệ mà ngồi yên, lại còn kiên nhẫn ngồi chờ cho nó phát cho một phần cơm mà không biết nhục.


Ngửi mùi khai khai của con tôm Hoàng Kiều này mà thèm chảy nước miếng, dù đội bô cũng phải ăn cho được !
Phải chi quá đói khát, đành nhịn nhục cho cam! Ngược lại, người thì đeo đồng hồ Rolex, người thì đeo hột xoàn, mắt mũi sửa, tóc nhuộm vàng giống như người Tây phương, cười nói rất khả ố !
Tôi thật xấu hổ khi coi những thằng sĩ quan Không Quân trong Quân Chủng của tôi xum xoe nịnh bợ thằng trọc phú! Hết thuốc chữa rồi. 
Đệ Nhất Bưng Bô, thèm Đô Đít Đỏ
Chỉ có là gỗ đá mới không biết đau, biết nhục! Nhiều độc giả gửi email cho tôi than thở cho tôi "Nhục quá anh ơi!" Tôi hỏi họ có can đảm biến nỗi nhục thành hành động hay chỉ ngồi đó than vãn. Có dám cùng bắt tay với tôi để rửa nhục không? Tôi chưa nghe ai hồi âm.
Không biết nhục, không căm thù thì làm sao có động lực đấu tranh?
Chào anh và chúc anh những điều tốt lành.
Bằng Phong Đặng văn Âu
----------
Ý kiến độc giả :

Đối với bọn Cọng Sản và tay sai thì chúng chỉ sợ bạo lực mà thôi, và bởi vì trên đất Mỹ người ta kỵ bạo lực cho nên khó cho người Việt chống Cọng ra tay trị tội bọn này. Ông TT Trump nhờ có quyền lực và tài năng về kinh tế mà có thể xử dụng đòn bạo lực tài chánh để đánh tụi quỷ ma này. Riêng chúng ta không còn vũ khí và đang phải ở nhờ trên đất của người khác nên khó lòng ra tay. Có ai nghĩ ra cách nào để trừng trị tụi chúng không ? vì rõ ràng thằng Hoàng Kiều đã công khai thách thức chúng ta. Bị thách thức mà không dám trả đủa thì còn gì là chí khí của chiến sĩ ! Rồi cũng sẽ có cách thôi, chúng ta sẽ đánh nó mà không ai tìm biết được, đó là đánh nó từ xa qua không gian vô hình để nó phải bị mù mắt hoặc ung thư chết trong đau đớn. Tui nghe nói đã có ít nhất 3 chiến sĩ đang đi học bùa ém của các thầy Voodooist rồi.
Hãy xem gương của lão Trọng Lú, hắn rất sợ bùa ém của gia đình Trần Đại Quang nên đi đâu cũng bắt ấn trừ tà, nhưng đâu thoát được. Hắn đã bị bùa phép đánh gục, đáng ra là phải chết tức khắc nhưng nay chỉ bại liệt nhờ có bắt ấn giải bớt được một phần công lực của bùa.
Thầy Thích Thông Lai đã biết đến vụ bùa phép này nên loan báo rằng hắn CHẾT, nhưng cũng gần đúng, vì hắn quả đã bị sát hại nhưng chưa chết mà chỉ ngắc ngoãi, mà có thể sự bại liệt này còn đau khổ hơn cho hắn vì trong thời gian liệt giường, hắn có dịp cảm nhận được sự nhục nhả bị đàn em phản bội và qua mặt mình.
Rồi một ngày gần đây thằng Hoàng Kiều sẽ bị học viên Voodooist đánh bằng ma lực, sẽ gục ngã, cấm khẩu ú ớ để trả nợ cho sự rộng mồm chưởi bới của hắn vừa qua.
Kim Hoa Bà Bà.