TRUMP HÃY SỚM LOẠI BỎ THẾ LỰC CỦA KISSINGER ĐỂ XÓA SỔ TRUNG CỘNG
Tác giả: Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2019-07-13


Ông Vương Kỳ Sơn (trái) và ông Henry Kissinger. Ảnh: Tân Hoa Xã
Chỉ sau 11 tháng nhậm chức tổng thống Mỹ, ông Donald Trump và cộng sự đã công bố một Chiến lược An ninh Quốc gia mới vào ngày 18/12/2017. Điểm cốt lõi trong bản Chiến lược An ninh Quốc gia này đó là Mỹ đã nêu đích danh các cường quốc xét lại là Trung cộng và Nga.
Hai kẻ thù lớn của Mỹ là Trung cộng và Nga, được Mỹ nhận diện là tội phạm "sử dụng công nghệ, hoạt động tuyên truyền, và cưỡng ép để tạo ra một thế giới trái ngược với lợi ích và giá trị của nước Mỹ". Gần đây nhứt, vào ngày 15/7/2018 trước khi sắp diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Trump - Putin, trong một cuộc phỏng vấn tại câu lạc bộ golf của ông ở Scotland, ông Trump đã nhắc lại "Nga là kẻ thù ở một số lĩnh vực nhất định. Trung cộng là kẻ thù xét về khía cạnh kinh tế ...".
Như vậy, phải khẳng định một điều chắc chắn rằng, kẻ thù trong mắt Trump và người dân nước Mỹ đó chính là "Trung cộng, Nga, độc tài, khủng bố", trong đó Trung cộng và Nga được chính phủ Mỹ xem là nguy hiểm nhứt với tội danh "sử dụng công nghệ, hoạt động tuyên truyền, và cưỡng ép để tạo ra một thế giới trái ngược với lợi ích và giá trị của nước Mỹ".
Với Nga, mức độ nguy hiểm rõ ràng, dễ nhận dạng hơn. Ngược lại, với Trung cộng thì mức độ nguy hiểm khó nhận dạng hơn vì do các đời tổng thống Mỹ trước đây chỉ tập trung vào Nga và bọn khủng bố mà bỏ qua sự "thâm nhập mạnh mẽ" của Trung cộng trong lòng nước Mỹ, ngay cả trong giới tinh hoa Mỹ và cả các nghị sỹ Mỹ. Mưu thâm độc hơn của Trung cộng đó là trò "gắp lửa bỏ tay người để bảo vệ tay mình". Khi ông Trump ra tranh cử và ngồi vào ghế tổng thống, thì quyết tâm đánh sập thành trì cộng sản Trung cộng của Trump và cộng sự không hề thay đổi, vì vậy loại bỏ ông Trump ra khỏi Nhà Trắng là mục tiêu tối thượng mà Trung cộng phải bằng mọi giá thực hiện cho bằng được để "mưu sinh thoát hiểm".
Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Đảng Dân chủ, lực lượng ghét Trump, liên tục khoét sâu vào những nghi vấn về mối quan hệ giữa ông Trump, gia đình ông, cộng sự của ông với nước Nga mà không hề nói tới những âm mưu, thủ đoạn của Trung cộng đã và đang diễn ra mạnh mẽ ngay trong lòng nước Mỹ. Họ sẵn sàng chế giễu Trump cho rằng Trump xẹp lép trước Putin nhưng họ lại bỏ qua thái độ khúm núm của Obama trước Tập Cận Bình và phớt lờ việc Tập sĩ nhục Obama khi tiếp đón nhạt nhẽo, miệt thị ông này trong chuyến công du đến Bắc Kinh năm 2016.
Ngay chỗ này cũng đủ chứng minh nghi vấn về việc ông Trump luôn bị Đảng Dân Chủ và các phần tử nằm ngay trong Nhà Trắng, trong lưỡng đảng, trong giới tinh hoa của Mỹ kiếm cớ truy bức cáo buộc có "quan hệ đặc biệt" với Nga,... tất cả đều là chiêu trò hèn hạ do Trung cộng chỉ đạo trong chiến lược phá tan nước Mỹ để soán ngôi bá chủ thế giới. Chúng ngụy tạo rồi xới tung lên mối quan hệ "tưởng tượng" giữa ông Trump với Nga để vừa bách hại ông Trump, đuổi ông Trump khỏi Nhà Trắng đồng thời cũng làm cho dư luận Mỹ mất tập trung mà quên đi mối quan hệ "thâm sâu" giữa Trung cộng với các chính khách của Mỹ.
Đây là chiêu "nhứt tiển hạ song điêu" trong mưu lược căn bản của dân tộc Hán. Vậy kẻ "giấu mặt" tiếp tay cho Trung cộng để đánh phá ông Trump là kẻ nào ?
Đã có những đồn đoán trên chính trường Mỹ đó là Hillary Clinton, kẻ thua đau trước Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016, rồi một số nhân vật "cộm cán" khác. Tiếp đến là nhân vật Obama khi ông này tái xuất ra mặt chỉ trích Trump trong dịp vận động bỏ phiếu cho Đảng Dân chủ vào tháng 11/2018, nhưng sự chỉ trích này của Obama cũng "trùng hợp ngẫu nhiên" khi Trump đang "tốc chiến" trên chiến trường thương mại với Trung cộng vào giai đoạn "gay go, ác liệt" nhứt trước khi gói áp thuế 200 tỷ USD có hiệu lực, cũng như việc Trump tuyên bố sẽ "thẳng tay" với 267 tỷ USD còn lại. Phải chăng Obama là "viên đạn cuối cùng" mà Tập dùng để bắn vào ông Trump khi những mũi tiên phong khác lần lượt đã bị Trump bẻ gãy ?
Tui tin không phải là như vậy bởi theo cảm nhận của tui thì con át chủ bài của Trung cộng dùng áp chế Trump không phải là bại tướng Hillary cũng không phải "kẻ phôi pha" là Obama và những nhân vật khác đã lộ diện, mà… chính là "con Cú đêm" Kissinger, một tay "ngoại giao lão luyện", được nhận giải Nobel Hòa Bình cùng tên trùm cộng sản ngu ngục, Hán nô Lê Đức Thọ.
Con Cú đêm Kissinger này rất mật thiết với Trung cộng, chính hắn đã bày mưu cho Nixon, một người cũng rất yêu Trung cộng đã thực thi chiến dịch "Linebacker II" không kích Bắc Việt từ ngày 18/12/1972 đến ngày 30/12/1972 để "ép và dụ" chính phủ Việt Nam Cộng Hòa phải đặt bút ký vào Hiệp định đình chiến Paris năm 1973, một Hiệp định "bán rẻ miền Nam" theo quỷ kế của Kissinger và Chu Ân Lai, mà cá nhân ông tổng thống Nguyễn Văn Thiệu trước đó luôn phản đối, bởi ông Thiệu cũng muốn làm theo cách của tổng thống Nam Hàn là ông Lý Thừa Vãn - Syngman Rhee là đã từ chối không ký vào Hiệp định Geneva vào tháng 4/1954 bởi lúc đó Tổng thống Nam Hàn muốn Mỹ có các hành động để tăng quyền kiểm soát bán đảo của Seoul, bởi nếu ký vào Hiệp định thì đồng nghĩa với việc "mất nước" vì Mỹ sẽ rút quân và cộng sản sẽ dễ dàng chiến thắng, bởi không có sự hiện diện của quân đội Mỹ thì các đồng minh của Mỹ khó lòng tồn tại trước tập đoàn tàn ác, thâm hiểm là cộng sản. Chính con Cú đêm Kissinger là con át chủ bài của Trung cộng, hắn ta được Hillary Clinton tôn kính là thầy.
Còn nhớ vào ngày 11/02/2016, trong một cuộc tranh luận sơ bộ của đảng Dân chủ giữa Bernie Sanders và Hillary Clinton, bà Hillary không hề giấu giếm sự tôn kính dành cho Cú đêm Kissinger khiến cho Sanders thấy khó chịu, và nói theo ngôn ngữ nhẹ nhàng của chánh trị gia thì… "Tôi tự hào mà nói rằng Henry Kissinger không phải là bạn tôi. Hãy xếp tôi vào nhóm những người không muốn lắng nghe Henry Kissinger".
Khi Trump chuẩn bị nã pháo vào Trung cộng trên chiến trường thương mại, ngay lập tức Tập Cận Bình đã lôi ông đảng viên không đẳng cấp là Vương Kỳ Sơn trở lại chánh trường để ngồi vào ghế Phó chủ tịch vào ngày 17/3/2018, Tập Cận Bình đã phá vỡ thông lệ 20 năm tại chánh trường Trung cộng khi lần đẩu tiên một đảng viên cộng sản với tư cách đảng viên phồ thông trở thành Phó Chủ tịch nước. Vì sao ? Bởi vì Vương Kỳ Sơn và Cú đêm Kissinger có mối liên hệ "thâm tình", Tập muốn dùng Vương Kỳ Sơn để thông qua Cú đêm Kissinger lay chuyển Donald Trump trong vấn đề thương mại với Trung cộng.
Thế nhưng khi mọi chiến lược do "mưu thần" Kissinger phát thảo ra cho Trump đã bị Trump đảo ngược thì Vương Kỳ Sơn cũng "mất tăm, mất tích" tại các cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung, chỉ có phó thủ tướng Lưu Hạc chủ trì.
Tóm lại, nếu Trump làm ngược và loại bỏ "mưu thần" Kissinger và môn đệ của con Cú đêm này ra khỏi vũ đài chánh trị càng sớm càng tốt thì việc XÓA SỔ TRUNG CỘNG sẽ không còn trở ngại nào như cá nhân tui đã nhận định vào ngày 03/5/2018 ở link dưới đây. /.
Tran Hung.
https://nguoivietgiunuocviet.blogspot.com/2018/05/lam-nguoc-chien-luoc-cua-cu-em.html