Tàu Cọng chỉ có đầu hàng hoặc bị khock out đo ván thôi !
Tác giả: Lê văn Hoàng Ngày đăng: 2019-05-30
Kính Thưa Quí Đồng Hương.
Cuộc chiến Thương mại Mỹ - Trung đến nay đã thấy rõ, Tàu cộng hầu như BỊ ĐỘNG VÔ PHƯƠNG CHỐNG ĐỞ, trong khi đó chưa thấy một phản đòn nào của Tàu cộng để gọi là ĐỦ GẢI NGỨA MỸ. Điễn hình là Kinh tế Mỹ vẫn phát triễn, thất nghiệp dưới 3.8%. Giờ Tàu cộng chỉ chờ giờ đầu hàng hoặc bị Knock out.
- Thứ 1 : TT Trump chỉ mới tăng thuế 25% trong 200 tỷ USD mà Tàu cộng đã rối loạn, thị trường chứng khoán tuột dốc không phanh, hàng mấy chục ngàn Công ty nước ngoài đầu tư tại Tàu cộng tranh nhau tháo chạy. Tàu cộng có một nền Kinh tế thứ 2 Thế giới, với tổng thu nhập là trên 10 ngàn tỷ USD/ Năm, thì so với 200 tỷ là nghĩa lý gì, Mỹ tăng thuế 25% là đâu phải Tàu cộng mất trắng 200 tỷ, mà còn nhiều mặt hàng vẫn còn bán được, hàng trăm ngàn công ty nước ngoài đang đầu tư tại Tàu cộng, đâu phải Công ty nào cũng buôn bán làm ăn với Mỹ. Nhưng tại sao hàng loạt công ty PHẢI TRANH NHAU THÁO CHẠY KHỎI TÀU ???
Trước khi có cuộc chiến Thương mại Mỹ - Trung nổ ra ngày 6-7-2018, TT Trump chỉ mới tuyên bố sẽ tăng thuế, thế mà hàng loạt người Dân Tàu cộng ào ào bán cổ phần, làm cho Thị trường chứng khoán chao đảo và tuột giá, nhiều công ty đã rục rịch bắt đầu tháo chạy. Đây là một đòn Tâm lý, luôn bị ám ảnh bởi sức mạnh Hoa Kỳ, mặc dù lúc đó nền kinh tế Tàu cộng chưa có bị ảnh hưỡng gì cả. Tâm lý của người Dân Tàu là LUÔN LUÔN PHẬP PHỒNG LO ÂU, thôi bán trước cho chắc ăn. Nhiều công ty nước ngoài cũng lo chạy khỏi Tàu cộng để KHỎI BỊ TÊN BAY ĐẠN LẠC, hơn nữa rút chạy sớm sẽ thuận tiện hơn là chạy sau. Tạo ra một làn sóng bất an rối loạn không sao ngăn cản được. Chứng tỏ rằng UY LỰC CỦA HOA KỲ THẬT LÀ KHỦNG KHIẾP.
- Thứ 2 : Rồi đây khi TT Trump quyết định tăng thuế tiếp 320 tỷ USD còn lại, lúc đó tình hình càng thêm rối loạn cho Tàu cộng. Châu Âu và nhiều nước còn lại hiện nay đang chần chừ, tới thế cuộc như vậy buộc các nước phải GIÓ CHIỀU NÀO THEO CHIỀU ĐÓ, ngu sao phải chống lại Mỹ, lãnh đạn à. Thế là hàng loạt các Nước trên Thế giới đồng loạt tẩy chay và tăng thuế hàng tàu cộng. Lúc đó CON SƯ TỬ TÀU CỘNG COI NHƯ BANH XÁC.
Tập cận Bình kêu gọi người Dân Tàu hãy YÊU NƯỚC MÀ XÀI HÀNG NỘI ĐỊA ĐỂ CỨU NGUY NỀN KINH TẾ, nhưng việc nầy đâu phải dễ, vì nước Tàu là tổng hợp trên 50 Dân tộc, các Dân tộc khác bị người Hán cai trị, HỌ RẤT BẤT MÃN VÀ CĂM THÙ. Người Tàu có một đặc tính là : Dù bất cứ hoàn cảnh nào, dù ở bất cứ một phương trời nào thì TIẾNG NÓI VÀ PHONG TỤC TẬP QUÁN, BẤT CỨ GIÁ NÀO HỌ CŨNG PHẢI GIỮ. Nhưng người Hán muốn đồng hóa nên bắt buộc các dân tộc khác từ bỏ. Đây là một ĐIỀU ĐAU ĐỚN VÀ TỦI NHỤC cho Dân tộc họ. Cho nên khi TT Trump khai chiến thương mại, người Dân Tàu rất vui mừng mong sao cs Tàu mau sụp đổ, chính vì thế mà họ Tôn vinh TT Trump là ÔNG TRUMP VĨ ĐẠI.
- Thứ 3 : Tập cân Bình còn kêu gọi người Dân Tàu hãy Tự lực cánh sinh tức là hãy TỰ NGHIÊN CỨU PHÁT MINH. Việc nầy đâu phải LÀ HÁ MIỆNG ĂN ĐÂU mà dễ vậy Lão Tập ? Muốn có những nhà Phát minh tài giỏi, là phải có một nền giáo dục vững chắc, bài bản đúng khoa học, đào tạo ngay từ bậc tiểu học đến trung học rồi lên Đại học mới được. Chúng ta nên biết rằng đâu phải chỉ việc học Toán, Lý Hóa giỏi thì sẽ là Kỹ sư giỏi, mà đòi hỏi Học sinh phải có một KIẾN THỨC VÀ HIỂU BIẾT RỘNG RẢI, thì mới có những sáng kiến, nhận thức và tư duy mới. Những nhà Giáo dục cộng sản họ nghĩ rằng, học Công Dân, Sử Địa, Vạn vật không liên quan gì đến các Ngành Kỹ sư sau nầy. Nghĩ như vậy là QUÁ THIỄN CẬN. Một Sinh Viên cần phải trang bị cho họ một Kiến thức hiểu biết rộng rải, thì đầu óc mới mở mang sáng suốt được. Tàu cộng cũng đã đưa biết bao nhiêu Sinh viên giỏi đi Du học các Nước, nhưng có làm được cái quái gì đâu !!! CHỈ GIỎI NGHỀ ĂN CẮP.
Trước năm 1975 học sinh được học đầy đủ các môn, học bao nhiêu môn thi bấy nhiêu, nên học rất kỹ, sau 1975 giáo dục cs chỉ cho thi 4 môn, các môn kia có học NHƯNG HỌC QUA LOA LẤY LỆ. Cho nên sự nhận thức và hiểu biết của Học sinh trước 1975 và sau 1975 rất khác xa. Việt Nam bây giờ có nhiều Học sinh đoạt giải Toán, Lý Hóa Quốc tế, NHƯNG CÓ AI TRỞ THÀNH NHÀ PHÁT MINH TÀI GIỎI ĐÂU. Các bậc Tiểu học và Trung học ở Mỹ, học sinh chơi nhiều hơn học, các em chơi những môn như : xếp hình, cờ vua, thiết kế cầu.v.v…Họ dạy cho học sinh còn nhỏ đã biết suy nghĩ phát minh.
- Thứ 4 : Người Nga là một dân tộc rất thông minh, nhưng tới bây giờ họ vẫn còn chậm tiến so với thế giới. Tại vì nền GÍAO DỤC CỦA HỌ QUÁ THẤP KÉM, đã gần 30 năm, biết bao nhiêu lần cải cách giáo dục nhưng không đi tới đâu cả. CSVN vẫn theo nền giáo dục của Nga là có trường chuyên dạy Toán, Lý Hóa, không hiểu những người LÀM GIÁO DỤC THẾ NÀO MÀ NGỚ NGẪN VẬY ??? Mỹ và các nước Tư bản không bao giờ có trường chuyên, dù có giỏi Toán cũng phải học chung như các học sinh khác, nếu có điều kiện sẽ dạy thêm cho môn Toán.
Thực tế chứng minh như thế nầy. kỹ sư Nga dù có chế tạo Hỏa tiễn, Tàu ngầm, Xe tăng chạy ào ào, nhưng khi yêu cầu họ chuyển qua chế tạo xe Du lịch, là họ bở ngở ngay, vì khi còn là học sinh trung học, họ không được đào tạo đúng bài bản. Nghe nói nước Nga văn minh phát triễn , nhưng chúng ta có thấy xe du lịch, TV, điện thoại.v.v…bán trên thị trường hay không ??? Tất cả chỉ vì nền giáo dục của CS QUÁ LẠC HẬU. Trong khi kỹ sư Nhật từ trước giờ chỉ lo chế tạo đồ tiêu dùng như : Tủ lạnh, TV, xe Du lịch. v.v... Nhưng khi cần chế tạo Tàu chiến và Phản lực cơ thì họ cũng bắn ì đùng không thua ai !!!
Cho nên kết luận rằng : Tàu cộng muốn có một thế hệ những nhà phát minh tài ba, thì phải cần 100 năm nữa mới theo kịp thiên hạ. Với điều kiện là phải cải cách giáo dục theo phương Tây ngay bây giờ. Trong khi Nga gần 30 năm cải cách rồi mà vẫn không nhúc nhích.
- Thứ 5 : Cốt lõi theo yêu cầu của Mỹ đối với Tàu cộng là : - Tàu cộng phải để cho Mỹ và các nước trên THẾ GIỚI TỰ DO BUÔN BÁN TẠI TÀU. Nếu cho tự do buôn bán thì hàng Tàu làm sao cạnh tranh nổi.
- Chính phủ Tàu không được TRỢ GIÁ CHO CÁC CÔNG TY. Nếu không trợ giá thì hàng giá cao quá làm sao cạnh tranh lại.
- Hãy chấm dứt TRỘM CẮP SẢN PHẪM TRÍ TUỆ. Xưa nay chuyên nghề trộm cắp quen thói rồi, đầu óc tối tăm làm sao có phát minh mới được.
Nếu Tàu cộng chấp nhận 3 điều kiện trên COI NHƯ TỰ SÁT.
- Thứ 6 : Nhiều người cho rằng trước đây Mỹ nuôi dưỡng Tàu cộng, không phải vậy đâu, người Mỹ đâu có ngu, đây là một chiến thuật dụ Tàu cộng vào Mê hồn trận, tại Tàu đâu đâu cũng Hãng xưỡng , xí nghiệp mọc lên như nấm. Đặng tiểu Bình trước khi mất căn dặn rất kỹ là KINH TẾ PHẢI PHÁT TRIỄN TỪ TỪ, KHÔNG ĐƯỢC Ồ ẠT, DỄ BỊ KHỦNG HOẢNG. Thời Giang trạch Dân cũng cố kiềm hãm Kinh tế lại nhưng không được. Giờ đây Mỹ CHẶN ĐỨNG KHÔNG MUA HÀNG coi như Tàu cộng chết giấc. Quí vị thấy mưu lược của Mỹ thâm hậu chưa ??? (xem ý kiến 1 ở cuối bài)
Vấn đề Tàu cộng trộm cắp sản phẫm trí tuệ. NGƯỜI MỸ VÀ CHÂU ÂU BIẾT RẤT RÀNH, NHƯNG KHÔNG CHẶN ĐỨNG, cứ để ăn cắp. Vì một tên chuyên nghề trộm cắp quen thói, nếu chận đứng sẽ chết đói ngay, vì biết làm gì để sống đây ???
Người Tàu rất THÔNG MINH VÀ SÁNG TẠO, nếu lúc trước Mỹ và Châu âu chặn đứng, thì giờ nầy Tàu cộng CŨNG ĐÃ CÓ THỂ TỰ PHÁT MINH RA NHIỀU THỨ RỒI. (xem ý kiến 2 ở cuối bài)
Giờ đây Tàu cộng chết dở sống dở. Chấp nhận điều kiện của Mỹ là không trộm cắp sản phẫm trí tuệ thì COI NHƯ PHÁ SẢN TOÀN BỘ, vì phát minh của Thế giới tiến bộ theo từng ngày, còn Tàu cộng thì dậm chân tại chỗ.
Điều kiện nầy thì Tàu cộng không bao giờ chấp nhận. Thôi thì ĐỂ KÍN THÌ RÌNH, ĐỂ HỞ THÌ RINH sống được ngày nào hay ngày đó. Quí vị thấy Mỹ gài kế tuyệt chiêu chưa ???
Tóm lại Tàu cộng bây giờ không còn đường binh, bị dồn vào góc đài chỉ có đầu hàng hoặc bị Knock Out.
Triều Đại cộng sản sẽ chấm dứt. Sự Bình yên và Phát triễn cho Nhân loại sắp diễn ra.

Lê văn Hoàng

-----------
Ý kiến độc giả :

1- Sau khi Liên Xô tan rã năm 1991 (tức trong 28 năm  qua) phải chăng nước Mỹ đã âm mưu thâm hậu khi giúp Tàu phát triển và đối đầu với Mỹ để gài cho chúng mắc bẩy và bị dễ dàng đanh bại vào thời điểm bây giờ ư ?? Sai !! Có người Mỹ nào dại dột tự mình uống thuốc lú đến nỗi để cho kinh tế mình suy yếu, nợ nần ngập đầu, nhức đầu lo lắng để cho phép đối thủ Tàu giành giựt miếng ăn mà không dám phản kháng ? Sự dại dột giúp sức cho đối thủ cướp miếng cơm của gia đình mình khiến con cái nghèo đói thất nghiệp, đánh mất uy tín với thế giới, chẳng ngóc đầu thoát khỏi cơn ngặt nghèo... thì không thể nào là một mưu lược thâm hậu !! Đó chính là sự bất tài và lở trớn sai lầm khiến các vị lãnh đạo nước Mỹ đành phải tự cứu nguy cho bản thân mình bằng cách giở trò lưu manh, bày mưu tính kế rúc rỉa làm giàu cho cá nhân mình, nhận tiền hối lộ của ngoại bang rồi bỏ bê việc nước mặc cho Tàu quyết định… rồi lại lấp liếm tự cho rằng sự lụn bại của đất nước mình là một kế hoạch mưu lược thâm hậu để lừa địch thủ ! Nuớc Mỹ đã vì ham lợi trước mắt mà để cho nước Tàu đánh cắp tài nghệ của mình giúp chúng lớn mạnh về quân sự lẫn kinh tế đến nỗi gần 20 năm qua nước Mỹ ăn ngủ không yên vì bị kinh tế và quân sự của Tàu lấn ép đe dọa mà chưa có sách lược để đối phó. Cho mãi đến khi TT Donald Trump khôn ngoan can đảm đứng lên giúp nước Mỹ vùng dậy khỏi cơn mê để chống lại ảnh hưởng tai hại của Tàu, thì nước Mỹ mới thấy hy vọng cường thịnh vĩ đại lóe lên trở lại cho họ. Tại sao các tổng thống trước đây không làm được ? Tàu Cọng lớn mạnh và hống hách lấn ép nước Mỹ là do chính quyền Mỹ trước đây khờ dại hoặc nhu nhược, hoặc hư hỏng chứ không phải là có sách lược lừa bịp gì cả !!
 
2- Tàu mà thông minh ư ? Sai !! Nhờ may rủi, chó ngáp phải ruồi mà người Tàu đã khám phá ra thuốc súng vào thế kỷ thứ 9, và lúc đó có ai ngăn chặn Tàu đâu mà sau đó họ cũng không sáng tạo thêm được gì để phát huy thuốc súng này ? Chỉ vì không đủ thông minh nên không có sáng kiến để phát triển nổi, họ phải chờ cho sự thông minh của Tây Phương trổi dậy và khai thác sức mạnh của thuốc súng rồi sau đó mới bắt chước Tây Phương chế tạo và xử dụng súng thần công. Vì thế việc cho rằng nếu phương Tây ngăn chặn sự phát triển của Tàu thì Tàu sẽ tự sáng tạo và vươn lên vượt Tây Phương thi : đó chỉ là nguỵ biện vì xưa nay chưa bao giờ ở chế độ phong kiến nghèo đói Á Châu mà lại có sự bộc phát sáng tạo được gì lợi ích cho quốc gia dân tộc cả, vì bao nổ lực đều dành để phục vụ cho cá nhân, nhất là giới cầm quyền, để đè đầu dân, để lừa lọc và cướp bóc, chứ không hề để cho dân được sung túc hầu trí tuệ phát triển có thể phát minh đóng góp điều gì mới lạ ích quốc lợi dân, tất cả các điều dân Tàu thời phong kiến có thể làm được đều loay hoay quanh những món ăn như bánh bao xa xíu, mì sợi thịt nướng, chả phụng nem công để phục vụ cái dạ dày đói ăn tham uống mà thôi !! Mãi sau này bắt chước Tây Phương mới học được cách cạnh tranh thị trường bằng sáng tạo, nhưng người Tàu chú trọng đến ăn cắp sáng tạo của người khác để sản xuất với giá rẻ hơn thôi, chứ không chịu bỏ công tự sáng tạo được điều gì mới mẻ !
Văn hóa truyền thống của nước Tàu không thể giúp họ tiến bộ về kỹ thuật được vì họ không có môn toán học và hình học, họ chỉ biết các phép cọng trừ nhân chia để tính toán tiền bạc thôi chứ không thể suy luận về sức hút của trọng lực trái đất như Newton hoặc sức đẩy của nước như Archimede, hoặc các định lý về hình học không gian của Euclid để nghĩ ra công thức toán học căn bản cho mọi phát triển kỹ năng khoa học. Vốn được đẻ ra với cái bao tử lớn thì cái não của dân Tàu ắt phải teo lại.

Kim Hoa Bà Bà