CÁCH ÔNG TRUMP BẮT SẠCH CÁ TRONG AO CỦA TÀU CỘNG
Tác giả: Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2019-05-22
Ông muốn đánh Tàu cộng, xóa sổ cnxh quái thai thì việc gì ông làm mếch lòng đồng minh mà không làm lành với họ để tập trung tận diệt Tàu cộng và cnxh quái thai?
À, đó là việc không hay nhưng muốn bắt sạch cá trong ao thì phải làm như vậy.
Tui không hiểu, Ông nói rõ thêm đi, tui ngu lắm nên không biết ý Ông.
Okay, muốn bắt sạch cá trong ao, trước tiên ta phải đắp bờ bao ngăn nước lưu thông từ ngoài vào trong ao và ngược lại.
Ồ, tui hiểu rồi, đắp bờ bao xong bơm cạn nước là hốt sạch.
Ngu mà lanh chanh, tao không cần bơm nước nhưng vẫn bắt sạch cá mà tay chân không lắm lem bùn sình.
Ông là Thánh chắc. À ông kéo điện ra chích chớ gì, hoặc quăng lựu đạn xuống.
Thánh cái đầu mày, chích điện vô mông mày thì có, quăng lựu đạn vô họng mày đó.
Tào lao, không tát nước, không chích điện, không quăng lựu đạn mà bắt sạch cá, tui thấy ông nổ không thua gì tụi Việt cộng.
Ngu mà cứ lanh chanh, bành tai nghe tao nói tiếp. Khi tao đã đắp bờ bao, tao chừa một lối thoát rồi đặt bộng xuống đó. Tao cầm khí đá hay còn gọi là đất đèn đi tới bờ đối diện với chỗ đặt bộng, tao ném từng cục khí đá xuống nước với cự ly đã định, ném lần tới cái bờ gần chỗ đặt bộng, xong tao dỡ bộng lên thì cá ông, bà, cháu chắc gì cũng nằm hết trong bộng. Khỏe re như bò kéo xe không.
Phục, bái phục, giờ tui hiểu rồi, khi ông quăng khí đá xuống ao, vì khí đá - đất đèn là hợp chất hóa học có công thức CaC2 tên hóa học là Cacbua Canxi, nó có mùi hôi, khi tiếp xúc với nước, Calcium carbide cho ra khí acetylene có cùng tác dụng như khí ethylene, acetylene ảnh hưởng tới thần kinh, gây khó thở cho cá nên chúng đâm đầu thoát ra ở lối thoát đã bị đặt bộng đón sẵn, vậy là không cần bơm nước, lội sình mà vẫn vét sạch cá trong ao.
Giờ đây khi thấy ông Trump cứ nhấp nhử Tàu cộng, hăm he đồng minh trên lãnh vực quan thuế thì đã ngộ ra ông Trump muốn cá ở Tàu cộng chạy sạch vào cái bộng của ông như cách làm trên. Bái phục./.

Tran Hung.
--------