Bọn Mỹ giết em rồi, cờ đỏ sao vàng ơi…
Tác giả: Mai Tú Ân Ngày đăng: 2019-05-22
Thành phố Westminster, Nam California đã cấm cờ đỏ sao vàng hoàn toàn và triệt để dưới mọi hình thức. Sắp tới là các thành phố trên khắp nước Mỹ, rồi khắp thế giới sẽ cấm nó như cấm dịch.
Thế là em cờ đỏ sao vàng đã bị bọn Westminster trảm, rồi các bọn khác sẽ nối tiếp nhau đốt cháy em ở Hoa Kỳ. Bọn nó đã cấm em, lá cờ tẩm máu với mùi vị tanh thủm thân thương của chúng ta như cấm kẻ mang dịch lậu vậy. Nhưng nó cấm đây tức là cấm treo cờ hay phơi bày lá cờ đỏ thum thủm ra ánh sáng ban ngày thôi chứ đâu có cấm hẳn nó trong bóng đêm hay tối mờ mờ đâu. Ta vẫn có thể giấu em cờ đỏ sao vàng đầy gia vị của ta vào trong quần sì, gầm giường hay trong chuồng lợn thì vẫn được cơ mà.


Con gái Trung Quốc yêu thích cờ đỏ


Gái Việt cũng dùng cờ đỏ để bịt bụ bịt bẹn chứng tỏ cờ đỏ còn hữu dụng cho bộ phận sinh dục của phụ nữ - Xưa kia Cờ đỏ công đồn, giờ này cờ đỏ bịt l`n chị em
Thật bực mình cái bọn Westminster này quá. Bọn nó không biết lá cờ đỏ sao vàng khét tiếng của Việt Nam ta do chính Chủ Tịch Hồ Chí Minh, lấy từ lá cờ Phước Kiến, Trung Quốc về làm cờ của Việt Nam mà không mất công vẽ. Nên nó cũng đỏ đỏ vàng vàng Cách Mạng giống lá cờ Trung Cộng nhưng ít sao vàng hơn. Nó đã được lấy làm cờ cho Tổ Chức Thanh Niên Đồng Chí Hội từ năm 1941. Năm 1945 mới lấy làm cờ của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.
Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. ƠỞ VN đi biểu tình dù trương cờ đỏ hộ mạng lên nhưng CA hễ thấy thằng nào mang cờ hô hào là xông vào đánh tơi bời xem lá cờ như vô nghĩa.
Còn ở nước ngoài thì giờ đây thành phố Westminster, Mỹ lại đi đầu cấm nó, đốt nó và cứ làm như lá cờ đỏ sao vàng kính yêu của chúng ta như cục cứt ấy…

MTA

Chủ Nghĩa Xã Hội đã bị triệt hạ tại Mỹ