Ngọc Trinh bị chỉ trích vì "mặc như không" tại Cannes, chị gái lập tức bênh vực, đội em lên tận mây xanh thế này
Tác giả: MISS HÓNG Nguồn: Afamily Ngày đăng: 2019-05-22
Việc Ngọc Trinh diện một bộ đầm xuyên thấu, lộ nguyên vòng 3 trên thảm đỏ LHP Cannes khiến cô phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ phía công chúng.
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp và dàn "gà cưng" của mình đã "làm loạn" thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72. Sau khi diện một bộ đầm cắt xẻ cực táo bạo vào ngày thứ 5 khiến dư luận tranh cãi dữ dội thì sang ngày thứ 6, Ngọc Trinh tiếp tục chơi lớn khi chọn một thiết kế xuyên thấu phô trọn vòng 3 trên thảm đỏ.


Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực em.
Những hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh nhanh chóng được lan truyền và khiến số đông khán giả cảm thấy "nóng mắt". Đa số đánh giá bộ trang phục của Ngọc Trinh là kệch cỡm, khoe thân một cách phản cảm. Mặc dù ăn mặc gây sốc như vậy nhưng cũng không nhiều người để ý đến Ngọc Trinh khi cô sải bước trên thảm đỏ. Nhiều cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của Ngọc Trinh và bầu Tiệp để bình luận chỉ trích "nữ hoàng nội y".


Những hình ảnh gây tranh cãi của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes 2019.
Trước những bình luận tiêu cực, chỉ trích Ngọc Trinh thì mới đây chị gái của người đẹp gốc Trà Vinh đã lên tiếng bênh vực em gái. Chia sẻ loạt ảnh của Ngọc Trinh tại Cannes, Ngọc Bích viết: "Không thích thì đừng xem nhá mấy thím. Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn như người ta đi rồi hãy nói nhá!".


Ngọc Trinh và chị gái rất thân thiết với nhau.
Chia sẻ của chị gái Ngọc Trinh tiếp tục nhận được những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một số cho rằng Ngọc Trinh đẹp thì có quyền khoe, song số khác vẫn tiếp tục chỉ trích bộ đầm "có như không" của chân dài sinh năm 1989. Cho đến thời điểm hiện tại, cả Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đều chưa có phản hồi nào về những ồn ào này.

Ngọc Trinh "phơi thân" ở Cannes 2019
-----------
Ý kiến độc giả :
Riêng tôi thì hoàn toàn không tin bộ Văn hoá VNcs không hay biết gì về cái VÉ ​để chui vào đại hội điện Cannes cuả "em" này , như lời cuả ông chánh văn phòng Nguyễn Thái Bình gì đó đã phân bua​.
Khi thấy "em" chưn dài vì ăn mặc kinh khủng quá nên bị dân "mạng" chửi ruả thậm tệ , và mọi người tại buổi lễ cũng chẳng ai khen ngợi gì "em" , thì những người có thẩm quyền mới chối bai bải rằng "Em chả ! Em chả" đó thôi quý vị ơi . Thử hỏi một người VN đến dự buổi liên hoan phim như thế này mà nhà chức trách không hề hay biết thì ai tin ??? Tôi chỉ còn một chữ NHỤC để nói mà thôi .
Quý vị muốn cười chết bỏ thì kéo xuống cho hết để thấy hình thằng em chai cuả con ... khùng , và nàng hoa hậu chuồng gà lôi , đang xiêm áo chỉnh tề , đi dự Liên Hoan điện ảnh Cannes năm nay đó .
Mời quý vị . "Cười là liều thuốc bổ" (mượn tên cuả mục chuyện cười thời VNCH )
Hoàng Yến .