Ngưng Chiến này sao nó giống Mậu Thân ?
Tác giả: Trần Doãn Thường Ngày đăng: 2019-05-15
Chiến tranh chỉ xảy ra khi cả hai bên đánh lẫn nhau, dù lớn hay nhỏ. Còn CÁI NÀY, một bên sủa trăng, một bên tỉnh bơ, không thèm ngó tới thì không gọi CÁI NÀY là CHIẾN TRANH hay ĐÁNH NHAU được mà tên đúng của nó là CHÉM GIÓ.
Hành vi Tường Gian tấn công bà NMH suốt gần 5 năm nay là hành vi CHÉM GIÓ. Sau khi con gái trưởng của bà NMH gởi tâm thư nói lời công đạo cho mẹ, có kèm theo 20 hình chụp từ những lá thư của ông TVM viết cho bà NMH thời gian rất dài, 13 năm, (cuối năm 1981 đến 1994) từ lúc mới ra tù và trong những năm sống êm ấm với bà vợ sau. Thư ông TVM viết cho các con ông ta và viết cho bà Kim Tuyến là bằng chứng không thể chối cãi là ông TVM, chồng cũ bà NMH có ý định trả thù vợ cũ và mượn tay nhiều người trong đó có ca sĩ cải lương Kim Tuyến và chồng là CTCT Nguyễn Hồng Vân, ông Giáo sư Tiến sĩ NLGO Nguyễn Kim Qúy, ca sĩ cải lương Lê Việt Mai Yên, tức nhà thơ Tường Gian (không rõ ai cắt cụt chữ G) tức Cậu Chó (tên này do bác Hương Tấn Thịnh đặt?) tự bôi bẩn danh dự chính họ, là những tu mi nam tử, những bậc trượng phu bằng hành động nghe lời ông TVM, vén quần, xăn áo, hung hăng con bọ xít, nhảy vào cắn, cấu, xé, lột bà NMH, chẳng khác chi những tên đánh ghen ... mướn. Những người này đem chuyện TVM bôi bẩn danh dự vợ cũ là bà NMH tung ra thế giới. Nào bà NMH bỏ chồng tù, bà NMH đem con về trả bên chồng để đi lấy tên cán bộ VC Thoại Lâm, bà NMH cấm con gặp bố, bà NMH làm thơ đỏ ca tụng VC. Ai ngờ lòi ra sự thật ông TVM là người chồng, người cha trí trá, bất nghĩa, nói xấu vợ cũ đã tệ, anh ta còn đưa cả tên cha mẹ vợ cũ ra cho bọn vô lại chửi rủa, làm bất bình những người chồng, người cha, người con rể tử tế. Sự thật này mọi người đã biết qua thư của cô Phan Diễm.
Khi mọi người biết sự thật về đời tư bà NMH rồi, TG CHÉM GIÓ thấy cũng quê và không còn ăn khách, nick Phạm Trung Kiên mở đường cho Tường Gian....TẠM NGƯNG, HƯU CHIẾN.
Đây không phải LẦN ĐẦU Tường Gian tự động tuyên bố ngưng CHÉM GIÓ mình ên. Từ ngày bà NMH lên tiếng việc Trúc Hồ tuyên bố LẬT ĐỔ CS LÀ SAI thì năm 2014 đến nay Tường Gian và phe đảng lập toà án nhân dân, đấu tố bà NMH liên tục, tới tắp trên mạng toàn cầu và báo cáo thành tích về VN qua các DĐ/ BTGVQH-1, BTGVQN-2, BTGVQN-3 đều đặn.(BẢN TIN GỬI VỀ QUÊ NHÀ)
Nay, Tường Gian lại tự động NGƯNG, HƯU CHIẾN. Để xem lần này anh ta có NGƯNG, HƯU CHIẾN thật không và thiện chí anh ta cao ̣được mấy phân chớ từ trước đến nay, mấy lần TG cũng tự NGƯNG, HƯU CHIẾN rồi lại tự VI PHẠM, chẳng khác gì hưu chiến của VC trong tết Mậu Thân, nghe mãi, phát nhàm.
NGƯNG CHIẾN
NGƯNG CHIẾN này sao giống MẬU THÂN (1)
TỰ NGƯNG, TỰ CHIẾN đã bao lần ̣(2)
Phun người ngậm máu như Hồ Tặc (3)
Nói ngược ăn ngang tựa Bất Quần ̣(4)
Đã thạo lưu manh, rành bất nghĩa ̣(5)
Còn thông xảo quyệt, giỏi vô nhân (6)
Tăng Sâm chơi mãi trò gian bẩn ̣(7)
Cậu Chó lành xa lại dữ gần (8)

Doãn Thường, 15-5-2019
Chú thích :
1/ TG NGƯNG CHIẾN vì chém gió khi bà NMH không LÂM CHIẾN. Hưu chiến Mậu Thân của CSVN ở miền Nam VN, mồm chúng hưu, tay chúng bóp cò súng làm bao nhiêu thường dân vô tội chết đau thương, nhất là tại cố đô Huế.
2/ Từ ngày băng đảng TG binh lập trường không lật đổ CS của Trúc Hồ mà lập toà án nhân dân đấu tố bà NMH đến nay thì nhiều lần TG tự tuyên bố NGƯNG CHIẾN, HƯU CHIẾN và rồi chính TG lại tiếp tục đấu tố.
3, 4, 5, 6/ TG bịa đặt nhiều điều gian trá mà vẫn cho là mình tử tế như Nhạc Bật Quần, một nhân vật nguỵ quân tử trong truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. TG vu cáo, chửi tục, put words (chữ của HLC) nói gian tất cả những ai chống cộng sản, hoặc nói những gì khác ý hắn ta. Hắn đã hỗn hào chửi tôi, ông Kim Khánh, ông Trung Lĩnh, ông Lê Duy San, ông Hồng Lĩnh, ông Đặng Văn Âu, ông Dương văn Hoàng, BS Trần văn Tích, bà Hoàng Lan Chi và bà NMH. Đặc biệt, để có lý do tố khổ bà NMH, trên DĐ ai nói gì thì TG và băng đảng cũng vu là bà NMH, là "NICK" của bà NMH. Ai cũng biết Trung Lĩnh là ông Trung Lĩnh, Lê Thủy Ninh là ông Lê Thủy Ninh nhưng bọn chúng vẫn vu Trung Lĩnh, Lê Thủy Ninh v...v...là bà NMH để có cớ chửi bà ta.
7/ Tay sai VC chơi trò Tăng Sâm tấn công bôi nhọ bà NMH năm nay là năm thứ 15. Riêng TG năm nay là năm thứ 5.
8/ TG đấu tố tàn ác bà NMH năm nay là năm thứ 5, nhưng lại vu ngược là trong 4 năm qua, bà NMH "đánh" TG tơi tả. Những bài TG đấu tố bà NMH còn cả trên các diễn đàn. Y gởi về VN qua những DĐ- BTGVQH 1, 2, 3. Vì thế, nơi gần với y là Westminster, CA, nơi xa là VN, ai ai cũng biết tên cậu chó TG và công cuộc đấu tố "CON ĐĨ THƠ" (chữ của cậu chó TG) của Cậu Chó và băng đảng.
Thế nào Cậu Chó TG cũng vin vào bài này của tôi để vu cáo bà "NMH cho băng đảng đánh TG tơi tả và TG phải ... tự dzệ". Đó là cái cớ mà bọn tay sai VC dùng để đấu tố những người chống cộng theo nghị quyết 36 do VC đưa ra hải ngoại.

---------------