Hai phát hiện đầy kinh ngạc về vỡ tuồng "điều tra việc Nga can thiệp bầu cữ Mỹ"
Nguồn: Above Top Secret Ngày đăng: 2019-05-12
Mèn đéc ơi !! bi chừ chúng ta lại có thêm một số thông tin trời đánh về những Trát Lệnh FISA rùng rợn do chính quyền Obama ban hành nhằm chống lại các công dân Mỹ !!!
Dường như hiện nay có 2 người đang đưa ra một số suy luận rất thú vị dựa trên những dữ kiện đã được phanh phui.
Họ là ông Joe DiGenova và bà Victoria Toensing và cả hai đều là luật sư ưu tú làm việc cần mẫn để vạch trần tất cả các mưu đồ của đảng Dân chủ có dã tâm đánh phá ông Trump.


Joe DiGenova và Victoria Toensing
Họ nói rằng 3 trong số 4 trát tòa FISA cuối cùng đã được ký để chấp hành việc lén lút theo dõi ông Trump xem ra bất hợp pháp bởi chúng phát xuất từ Hồ sơ ngụy tạo của điệp viên người Anh tên Christipher Steele được Chiến dịch tranh cử của bà Clinton trả tiền !!
Họ cũng tiết lộ rằng một khoản "hối lộ" 10.000 đô la bằng tiền mặt đã được trả cho ông George Papadopoulos (cố vấn cho chiến dịch tranh cử của ông Trump) để gài bẩy chiến dịch của ông Trump là đã nhận tiền bất chính, nhưng họ không ngờ George quá thông minh nên đã cao tay chuyển tiền mặt đó cho luật sư của mình thay vì giữ trong người. Rõ ràng là ông ta hẵn biết và nghi ngờ hành vi lươn lẹo mà đảng Dân Chủ đang ấp ủ để hại ông Trump và mình !!
Tất cả âm mưu của Đảng Dân Chủ đang xuất đầu lộ diện với những khối tin tức lớn hơn được phơi bày vì giờ đây một số "hạn chế" đã biến mất.
Bọn Dân chủ náo loạn và lạc lối hẵn bắt đầu lúng túng, buộc phải giải thích chứ không còn có thể nói dối.
Hai phát hiện ngày hôm qua về vỡ tuồng ngụy tạo "điều tra việc Nga can thiệp bầu cữ Mỹ" bởi các siêu luật sư của Wasshington DC, bà Victoria Toensing và ông Joe DiGenova đã tạo kinh ngạc cho mọi người. Hai vị siêu luật sư của Washington, D.C. này luôn dẫn đầu các tin tức về quá trình giải mật vụ bê bối gián điệp theo dõi phá hoại chính quyền của Trump.
Xuất hiện đêm qua trên chương trình Fox Business Network của Lou Dobbs, cặp đôi luật sư này tiết lộ rằng tổng thanh tra của Bộ Tư Pháp đã kết luận rằng ba trong số bốn trát theo dõi FISA cuối cùng đã được thẩm xét là bất hợp pháp.
Hơn nữa, với sự tiết lộ của ký giả John Solomon của trang mạng The Hill  nổi tiếng trong lãnh vực chính trị thì "các bản ghi nhớ vừa mới đào bới được cho thấy một quan chức chính phủ cấp cao của Obama đã gặp điệp viên Christopher Steele vào tháng 10 năm 2016 để nhận tin tức tiêu cực nhằm phá chiến dịch tranh cử của ông Trump, và những bản ghi nhớ này đã xác định rằng những tin tức của Steele ngụy tạo một số bê bối của Donald Trump để cung cấp cho FBI và cho chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton là không chính xác và có khả năng đã được FBI cố tình rò rỉ cho giới truyền thông biết".
Nhà văn bảo thủ David Horowitz , biên tập các báo the Center, Front Page Magazine, và Discover the Networks chuyên trách phê bình các chính trị gia cánh tả... đang mở lại cuộc điều tra về tính hợp pháp của việc thi hành cái trát FISA đầu tiên trong số bốn cái trát khác. Sự tiết lộ thứ hai từ cặp đôi luật sư này, nếu có, hẵn còn gây chấn động hơn qua việc: FBI đã nổ lực cài đặt một cạm bẫy cho George Papadopoulos, vị cố vấn cho chiến dịch tranh cử của ông Trump sa vào bằng cách để lại trên giường ngủ của ông trong phòng khách sạn 10.000 đô la tiền mặt như là tặng phẩm. Cái bẫy bằng tiền trên đã bị ông Papadopoulos cao tay chơi gác khi ông trở về Hoa Kỳ với "tay không" khiến các nhân viên hải quan do Đảng Dân Chủ cài đặt phải thất bại khi lục soát tìm kiếm không ra số tiền 10.000 đô la đó trong hành lý của ông.
Sự kiện trên đã chứng minh rằng chính quyền Obama dã lạm dụng FBI để theo dõi, gài bẩy để huỷ hoại cuộc tranh cử của ứng viên tổng thống Donald Trump một cách đầy âm mưu lươn lẹo.

 


Các xấp tiền của FBI cài bẩy ông George Papadopoulos - Phóng sự của Joe DiGenova and Victoria Toensing

 

Đìền Phong biên dịch

------------