Biểu Tình, Vũ khí hiệu nghiệm nhứt để diệt trừ csVN .
Tác giả: Lưu Vĩnh Lễ Ngày đăng: 2019-04-27
Ngày 10 tháng Sáu tới đây là ngày TOÀN DÂN VIỆT, trong Nước cũng như ở hải ngoại vùng lên, biểu tình tố giác lũ cộng sản bán nước, đang toa rập với quan thầy Trung Cộng, nhầm sáp nhập VN vào Trung quốc, theo hiệp định Thành Đô, dưới chiêu bài trá hình:
Cho thuê đất 99 năm.
Hán tộc, Nước láng giềng phương Bắc, là một lũ người tàn ác, kiêu căng và luôn ôm mộng làm " bá chủ" thiên hạ.
Ngay danh xưng " TRUNG quốc " cũng đủ nói lên, họ muốn coi họ là trung tâm của vũ trụ.
Nhìn lá cờ của TC thì thấy ngay sự phân biệt giửa bá chủ thống trị với các chư hầu. Một ngôi sao lớn, tượng trưng Hán tộc, 4 ngôi sao nhỏ, là 4 chư hầu.
Không bình đẳng, mà thống thuộc...
Bốn sắc tộc nầy không phải yếu kém.
Mông Cổ, với Thành Cát Tư Hản đã tạo ra một đế quốc mà mặt trời không bao giờ lặn.
Mãn Thanh đã cai trị Tộc Hán trên hai trăm năm.
Tân Cương, một quốc gia mà con cháu của Alexander Đại Đế oanh liệt đã một thời chiếm giữ.
Tây Tạng, một Quốc Gia với PHẬT Giáo là Quốc Giáo, nhưng rồi cũng bị Hán Tộc xóa sổ.
Ý đồ Hán hóa không bao giờ rời xa tư tưởng của họ.
Họ không có ý bình đẳng mà chỉ muốn các nước khác là Chư Hầu.
Nhìn lá cờ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, mấy chục ngôi sao đều bằng nhau, mặc dầu các Tiểu Bang có khác biệt về Dân số, đất đai, tập quán v.v... nhưng họ bình đẳng ngay trong tư tưởng.
Hán Tộc thì không. TC là trên hết.
Người Việt có nhận ra như vậy không?
May mắn thay, và hùng cường thay, Tổ Tiên chúng ta đã giử được NƯỚC, dầu bị cả ngàn năm đô hộ.
Rủi thay, mấy chục năm qua, Dân ta bị một lũ người, vì lợi ích cá nhân, đã bán Nước cho Tầu, đã tàn nhẫn đàn áp người Dân, khiến câu: "Hèn với Giặc, Ác với Dân", lan truyền khắp hang cùn, ngõ hẻm ở VN.
Bọn csVN và quan thầy của chúng thấy khó nuốt trôi VN theo thể thức Hội Nghị Thành Đô, vì tinh thần bài ngoại của Dân ta rất cao; nên phải trá hình đưa ra cách cho thuê đất 99 năm. Nhưng chúng không qua mặt được một DÂN TỘC quá đau khổ vì nhiều lần bị lừa gạt; do đó tinh thần đề cao cảnh giác những mưu mô bán Nước của cộng sản không thoát khỏi mắt của TOÀN DÂN.
Nhưng làm sao để NGĂN CHẬN việc nầy, khi mà trong tay không có một tấc sắt, tứ bề Cảnh Sát, công an, quân đội, theo dõi, bắt bớ, đàn áp.
Luật thiên nhiên : CÙN tất BIẾN...
Chúng ta đã đến đường cùng rồi... Đảo biển đã lần lượt nạp dâng cho TC. Ải Nam Quang dời sâu vào nội địa. Tài nguyên, rừng núi lần lượt về tay Tầu cộng. Vị trí chiến lược nào tốt, Tầu đã lấy hết rồi và lần nầy thì muốn vơ trọn gói.
Phải chăng ngày 10, tháng Sáu là ngày BIẾN... để thay đổi thể chế ở VN ? Ngày Toàn Dân vùng lên BIỂU TÌNH dẹp cộng sản VN?
Biểu tình có dẹp được cộng sản hay không ?
- Nguyền rủa, chưởi bới, tố cáo, kiến nghị v.v.... không diệt được csVN.
Biểu Tình dẹp được chế độ cs nầy.
Tháng 12, năm 1989, một cuộc tuần hành ở thành phố Timisoara, Romania, biến thành hổn loạn, rồi các Sinh Viên tự động tham dự và biến thành một cuộc BIẾU TÌNH. Các lực lượng quân đội, cảnh sát, Securitate nổ súng... nhưng cuối cùng không thể kiểm soát đám đông. Từ đó nhanh chóng lan rộng ra toàn Romania.
Cuộc cách mạng "BIỂU TÌNH" xử tử nhà lãnh đạo cộng sản Nicolae Ceausescu, kết thúc 42 năm cộng sản cầm quyền tại Romania.
Đây cũng là lần duy nhứt lãnh đạo của một quốc gia cộng sản bị hành quyết.
 
Lịch sử thuờng hay TÁI DIỄN.... ??? !!!
Có thể ngày 10 tháng SÁU 2018, lịch sử nầy tái diễn ở Việt Nam chăng?
Đó là Mãnh Hổ nan địch quần Hồ…hay Quần Hồ đả Hổ.
VN còn nhiêu khê, không dãn dị, cho nên có khi cần phối hợp " Sư Tử trung, TRÙNG thực Sư Tử nhục " nữa mới thành công.
Vận mệnh của một Dân Tộc, khó mà hiểu được, đoán được.
Có khi " bất chiến tự nhiên thành ". nhưng xin nhắc Toàn Dân, chỉ dựa vào SỨC MÌNH, cấm kỵ nhờ vã NGOẠI BANG.
( Điều nầy tôi đã học được lúc 11 tuổi( 1944 ), khi một Tướng NHẬT, bạn học với Ông NỘI tôi, cùng học Trường Quân Sự Hoàng Gia NHẬT, đến làng tôi, yêu cầu Ông tôi tham chính, hợp tác với Nhật trong Phong trào Á Tế Á. Ông tôi từ chối, lấy cớ là từ lâu, đã quen sống với đồng ruộng, không theo kịp tình hình. Khi vị Tướng nầy về, các đồng chí của ông, trong phong trào Đông du trách ông: sao cờ đến tay, không lấy mà phất.
Ông nói :" Không một Nước nào đem nhân tài, vật lực giúp cho một Nước khác mà không có lợi ích riêng của họ. Ta không biết rỏ họ muốn gì?. Nhận mà làm sai, là mang tội với Tổ Quốc."
Sau đó , BS Nguyễn-Văn-Thinh ra làm Thủ Tướng. 3 tháng sau , BS Thinh tự tử ...)
Ở đây, tôi cần nêu rỏ: nhờ và mượn.
VN là một quốc gia nhược tiểu, sức mình không, liệu có thể làm được gì sao?
Phải nhờ các Cường quốc chớ, sao hẹp hòi như vậy?
Xin thưa:
Chúng ta không nhờ, mà chúng ta MƯỢN.
Mượn gió bẻ măng...Man Thiên quá hải v.v..
Phải ĐỘC LẬP từ trong tư tưởng, rồi từ đó nghĩ ra những thế MƯỢN, để tăng sức mạnh của mình mà hạ địch.
Sống ở thời đại nầy, ai chơi cổ phiếu cũng biết MƯỢN là thuợng sách.
Hy vọng vào HẬU DUỆ của chúng ta.
Anh Chị Em nầy đã được hấp thụ một nền văn hóa, kỷ thuật, tân tiến, với nhiều quốc gia văn minh, tiến bộ ở nhiều lãnh vực .
Anh Chị Em TRẺ chịu dấn thân, nhận trách nhiệm đối với Quốc Gia Dân Tộc thì tương lai Một Việt Nam thịnh vượng, phú cường, Độc Lập, Tự do, Dân Chủ, Nhân Quyền rạng lên như BÌNH MINH rực rỡ.
"TRE già trông chờ MĂNG mọc.."
Nhớ ngày 10, tháng SÁU 2018 vùng lên BIỂU TÌNH để lật đổ chế độ csVN:
" HÈN với Giặc, ÁC với Dân " .
và phải TIẾP TỤC cho đến khi nào HOÀN TẤT giải trừ cộng sản trên toàn lãnh thổ VN thì mới thôi.
" Có công mài sắt, có ngày nên kim. "
Tận nhân lực đi, rồi tri THIÊN mạng..
Chúc TOÀN DÂN thành công trong việc BIỂU TÌNH để GIẢI TRỪ csVN.,
đem lại THANH BÌNH an vui cho mọi nhà.
Lưu-Vĩnh-Lữ
 --------
Ý kiến độc giả :

Đừng ảo tưởng rằng người dân biểu tình sẽ tạo ảnh hưởng lớn lên chính quyền Cọng Sản. Lịch sử cho thấy những nước Cọng Sản tự cường độc tài chuyên chế sẽ không hề sợ hãi một ai cho nên chúng sẽ thẳng tay đàn áp những thế lực nhỏ bé đang chống đối chúng.
Có bao giờ trong lịch sử mấy ngàn năm của chế độ quân chủ phong kiến ở nước Tàu mà thấy xuất hiện biểu tình ôn hòa của người dân, và nếu có thì có mang lại thay đổi gì trong chế độ chưa, hay là làm được cuộc cách mạng lật đổ nào hay chưa ?? Chưa bao giờ !! Ngay ở trong thời buổi văn minh của cuối thế kỷ 20 mà còn có sự đàn áp đẩm máu người dân biểu tình ở Thiên An Môn bằng xe tăng và súng đại liên thì hẵn thực tế kinh khủng này cũng mở được con mắt đui của những chiến lược gia mơ mộng cứ nghĩ rằng sức mạnh của "người dân không võ trang" chống lại chế độ tàn bạo CS sẽ mang lại kết quả mong muốn.
Thực tế rành rành rằng các ông tổ CS là Mác - Lênin đã khẳng định  chủ trương phải dùng vũ lực của súng đạn thì mới đàn áp và cai trị được dân, phải tước vũ khí khỏi người dân để họ không thể làm loạn.... thì thử hỏi, biểu tình ôn hòa của dân sẽ làm được gì đối với chính quyền CS tàn bạo này ??
Tôi ghét những người chỉ nói lý thuyết mà không dám nhìn vào thực tế khi họ mưu đồ xúi dân biểu tình chống chính quyền Cọng Sản mà không nghĩ đến những thiệt thòi to lớn cho dân. Tui ghét ông linh mục Nguyễn văn Lý xúi dân biểu tình như thể xúi đàn bò đi vào lò sát sinh mà còn khuyên họ độn áo cho dày và đội nón bảo hiểm che đầu cho kín để đủ sức hứng chịu đòn gậy của Công An; đã đi biểu tình chống bọn bán nước giết dân mà ông lại còn khuyên dân "Hãy yêu thương kẻ thù" thì thật là một tên linh mục Công Giáo cuồng điên mất hết lý trí !
Biểu tình chống đối trực tiếp dưới chế độ Cọng Sản chuyên nghề giết dân thì rất khó đạt được kết quả mà chỉ thiệt thân. Dân nên khôn ngoan đừng bao giờ đối đầu với sức mạnh của vũ khí mà nên dùng du kích chiến, núp từ bóng tối đánh địch không phòng bị ở ánh sáng. Dân bị phản công và bị giết lẻ tẻ trong du kích chiến thì ít tổn thất hơn là tập trung cả vài ngàn người ngoài đường phố để đối đầu với "những thằng sát nhân VC chuyên nghiệp và liều lĩnh" không sợ trời chẳng sợ đất mà chỉ biết trung thành với Đảng.
Đối với chính quyền Việt Cọng thì chỉ có răng đền răng mắt đền mắt mới đáp trả lại sự tàn bạo của chúng để lấy lại công bằng. Nếu dân dùng du kích đánh lại chúng thì dù chúng có đại liên cũng không thể bắn được nhiều người, dù có xe tăng cũng không thể len lõi vào hang cùng ngỏ hẽm hoặc đồi núí để giết dân.
Xưa kia Mỹ với bao nhiêu máy bay, bom đạn mà không đánh thắng nổi du kích và quân Miền Bắc xâm nhập từ rừng núi vào miền Nam thì đủ biết chiến thuật du kích lợi hại ra sao.
Vì thế những ai xúi dân tập trung chường mặt chống đối lại súng đạn của VC đều là những thằng xúi dại, chỉ mong cho dân chết để chúng mưu đồ cho lợi ích riêng của chúng.
Nên biết hiện nay, nếu VC muốn tàn sát dân bằng một vụ đàn áp biểu tình thì sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng. Trước tiên chúng cắt hết đường dây Internet trong vùng đó, cấm dân xuất nhập ra vào vùng này, cấm hết phóng viên ngoại quốc vào Việt Nam, và sau đó như dự tính, chúng sẽ dùng quân đội bắn xối xả vào đám biểu tình và lập tức cho xe quân đội chở hết xác chết của vài ngàn dân biểu tình ra khỏi vùng đàn áp nội trong một ngày rồi mang đi xa thủ tiêu, nếu có núi lửa thì chúng đem đổ xác vào miệng núi lửa chỉ trong chốc lát là thành ra tro bụi, mất hết tang tích. Nếu không có núi lửa thì chúng chất xác lên một chiếc tàu thủy cũ, cho ra khơi và đánh chìm để xác của mấy ngàn dân biểu tình đó chìm xuống đáy biển, nằm kín trong thân tàu khó truy tìm lại được. Một tuần sau biến cố, chúng rêu rao là đường dây cáp biển bị đứt nên mất hệ thống internet, phóng viên báo chí quốc tế đến thì chẳng còn tìm thấy vết tích gì của sự tàn sát nữa.
Dân Việt đông lắm, nếu biết tổ chức đánh du kích thì Đảng Cọng Sản chắc chắn sẽ bị tiêu diệt, vì chúng cũng là con người máu thịt, cũng biết đau biết sợ và chết như thú vật... và cũng biết đầu hàng nữa.
Đánh du kích rất lợi hại ở các khu thành thị, nó tạo tiếng vang lớn, ảnh hưỏng tâm lý cao độ, nhưng lại chịu tổn thất rất ít.
Phong trào biểu tình đường phố chỉ có thể thành công ở các nước tôn trọng tự do dân chủ thôi, chứ ở các nước Cọng Sản, nhất là Tàu Cọng, Việt Cọng hay Triều Cọng (bản chất còn rất man rợ) thì biểu tình chống chúng là tự sát vì chế độ Cọng Sản không bao giờ sợ dân, dân chỉ là cá nằm trên thớt mà thôi. Sở dỉ hiện nay chưa có cuộc tàn sát dân biểu tình nào ở Việt Nam là bởi dân chưa tạo mức nguy hiểm sống còn cho chế độ, chứ nếu biểu tình mà làm cho chế độ lung lay thì chắc chắn chế độ VCsẽ ra tay tàn sát dân như đã từng tàn sát trong Tổng Công Kích Tết Mậu Thân hoặc sẽ cho tái diễn một Thiên An Môn thứ 2 tại Việt Nam. Chúng nó thừa sức liều lĩnh để làm chuyện này và chúng chẳng biết sợ ai khi đang dúng trước cái chết. Cứ thử nghĩ con chó bị dồn vào đường cùng thì nó sẽ làm gì ? Nó sẽ quay mặt lại cắn người đuởi nó một cách điên cuồng. Vì thế người dân đừng tự cho là mình có thể thừa thắng xông lên khi thấy mình biểu tình mà chưa bị giết. Không đâu, khi dân đã cán "mức cho phép" thì sẽ rước cái chết thảm khốc thôi. Vì thế đừng tự liều lĩnh làm con lươn nằm trên thớt chờ mỗ bụng mà phải biến mình thành con rắn có nọc độc thì mới hạ được kẻ bắt bớ tra tấn mình.
JB Trường Sơn