CHO RẰNG KINH TẾ SỤP ĐỔ THÌ VIỆT CỘNG BỊ XÓA SỔ, ĐÓ LÀ DÍNH KẾ LUỘC ẾCH CỦA TÀU CỘNG
Tác giả: Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2019-04-25
Nếu dân tộc Việt Nam không chung tay hành động "xóa sổ Việt cộng" mà chỉ ngồi chờ theo quan điểm "kinh tế sụp đổ kéo theo Việt cộng bị xóa sổ" như tà thuyết Tầm nhìn Kinh tế vĩ mô của Việt gian Châu Xuân Nguyễn và "Bất chiến tự nhiên thành" của đám Việt cộng nằm vùng Việt Nam dân tộc tự quyết - VNDTTQ thì đã vô tình dính kế "luộc ếch" của Việt cộng và Tàu cộng.
Bởi vì chúng ta đã thấy thực tế ngay trước mắt, cộng sản là hiện thân của loài ký sinh trùng, một khi ký chủ không còn được tiếp liệu nguồn dinh dưỡng từ bên ngoài vào thì ký sinh trùng nó vẫn hút dưỡng chất của ký chủ mỗi ngày. Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình trình suy yếu của ký chủ, dẫn đến tình trạng mất khả năng kháng cự diễn ra nhanh hơn. Lúc này ký chủ lấy đâu ra kháng thể để chống lại lại ký sinh trùng? Chết là cái chắc.
Hình tượng trên có thể mô phỏng như sau: Nhân dân Việt Nam là ký chủ, Việt cộng là ký sinh trùng. Một khi nền kinh tế Việt Nam sụp đổ, Việt cộng sẽ dùng bàn tay sắt bọc nhung cầm thanh guom và lá chắn là lực lượng công an, quân đội để trói chặt, không cho nhân dân cựa quậy để chúng tha hồ tăng thuế, tăng phí, tăng giá bù vào các khoản thâm hụt do xuất khẩu tụt giảm, sản xuất đứng bánh, thất thu ngân sách trầm trọng,...
Hãy nhìn lại thời bao cấp ở Việt Nam, nhìn sang Cu Ba, Bắc Hàn, Venezuela,... sẽ rõ, nền kinh tế của các thực thể kia đã sụp đổ tan tành nhưng quan chức, an ninh, quân đội chúng vẫn phè phỡn đục khoét sâu vào xương tủy của nhân dân nhưng chúng đã bị xóa sổ chưa ? Một cái cây mục ruỗng nhưng nếu không có tác động của ngoại lực như gió, nước,... thì với tải trọng của bản thân nó sẽ không dễ dàng làm cho nó ngã đổ, phải mất một thời gian rất lâu. Nhưng chỉ cần có một cơn gió thoảng, một trận mưa rào thì thân cây mục kia sẽ dễ dàng đổ ngã.
Tóm lại, nếu dân tộc Việt Nam vẫn ngồi yên, hồn nhiên, vô tư trông vọng vào việc kinh tế Việt Nam sẽ sụp đổ do tác động từ những quyết sách cứng rắn của ông Trump mà không dũng cảm bước qua sợ hãi, nắm tay nhau DIỆT CỘNG - THOÁT TRUNG thì sẽ vô tình biến mình thành những con ếch bị luộc trong nồi. Một khi dân tộc Việt Nam rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt, lúc này Tàu cộng dễ dàng xáp nhập Việt Nam vào nước nó như thể lấy trứng trong túi. Rõ ràng, Tầm nhìn Kinh tế vĩ mô của Việt gian Châu Xuân Nguyễn là liều thuốc gây mê, gây tê và gây ngủ vùi để Việt cộng âm thầm bán nước Việt Nam cho Tàu cộng. Châu Xuân Nguyễn là một tên trí thức quỷ đỏ đội lốt cờ vàng. Hãy tránh xa và trừ khứ loại rắn độc này cùng bầy đàn của chúng./.

Tran Hung.